Khai trương hồng phát

Nếu ai ở gần các thành phố Nashville, Murfreeboros, hay Shelbyville của tiểu bang Tennessee thì xin mời đến ủng hộ dì Tư và cậu Út của anh em nhà Cún nha. Vợ chồng dì Tư và vợ chồng cậu Út sẽ khai trương nhà hàng Hoa Sen (tọa lạc 1731 N. Main St Suite G, Shelbyville, TN) vào 12:00 trưa ngày thứ Bảy, 21 tháng 1, 2018.

Thành phố Shelbyville này nằm cách thủ phủ Nashville của TN chừng 50-55 dặm về phía Đông Nam. Thành phổ Shelbyville có khoảng trên dưới 20 ngàn dân cư đang sinh sống trong diện tích khoảng chừng 50 cây số vuông. Thành phố này tuy nhỏ nhưng lại rất nổi tiếng vì là nơi hàng năm có tổ chức các cuộc thi đua ngựa của tiểu bang Tennessee (Tennessee Walking Horse). Nơi này cũng được mệnh danh là “The Walking Horse Captital of the World”. Thành phố nhỏ này cũng từng là nơi sản xuất các hộp bút chì bằng gỗ nên cũng được gọi là “The Pencil City” luôn. Hiện nay, tuy nơi này không còn sản xuất các loại hộp bút chì gỗ nhiều nữa nhưng vẫn sản xuất các loại bút mực khác như Sharpie chẳng hạn. Nhỏ nhỏ mà có võ đó nha.

Thành phố nhỏ này chưa có nhà hàng Á Châu nào cả nên quán Hoa Sen có thêm thực đơn đặc biệt với Phở và Bánh Xèo vào mỗi Chủ Nhật. 😉

Riêng những ngày còn lại trong tuần thì quán Hoa Sen có các thực đơn khác với những món ăn giản dị, dễ ăn … để cho người dân bản xứ ở đây tuỳ nghi lựa chọn.

Ngoài những món ăn giản dị, dễ ăn theo kiểu dân bản xứ thì quán Hoa Sen cũng có thêm thực đơn đồ biển đặc biệt vì nơi đây rất ít nhà hàng có đồ biển ngon.

Vì quán Hoa Sen mở cửa theo dạng Sports Bar nên lúc nào thực đơn thức uống với các loại bia, rượu cũng phong phú hơn hẳn. 🙂 🙂

Đây là lần đầu tiên dì Tư và cậu Út cùng nhau mở nhà hàng theo dạng Sports Bar. Chúc mừng gia đình dì Tư và gia đình cậu Út và mong chúc quán Hoa Sen làm ăn phát đạt, khai trường hồng phát nha.

Advertisements

3 Comments (+add yours?)

  1. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi
    Jan 28, 2018 @ 19:47:28

    Ngưỡng mộ gia đình em quá. Chúc dì Tư và cậu Út khai trương hồng phát 😇

    Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 289,995 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: