Lại bù đầu với công việc

Tuần đầu tiên của tháng Một này thì cả nhà vẫn còn đang nghỉ phép nên khỏi tính ha. Tuần thứ nhì, người lớn vừa trở lại với công việc và đám trẻ con cũng trở lại trường học sau hai tuần lễ nghỉ đông. Chưa kịp làm và học được gì nhiều thì lại đến ngày nghỉ lễ MLK vào thứ Hai, Jan 15. Ngay sau đó thì nữ hoàng băng giá ghé thăm xứ cao bồi nên cả người lớn lẫn trẻ con lại tiếp tục nghỉ lễ kéo dài luôn. Qua đến bữa nay, nữ hoàng băng giá đã tạm biệt xứ cao bồi đi qua thăm các xứ khác rồi nên người lớn và đám trẻ con lại lục đục đi cày và đi học trở lại đây.

Bởi mới đầu năm đầu tháng mà mẹ Cún nghỉ làm hơi nhiều nên đến bữa nay thì bù đầu với công việc luôn rồi (khỏi thấy tăm hơi cho xem). Đang vào năm bầu cử giữa kỳ (midterm elections) nên công việc lại tiếp tục bận rộn suốt từ đầu năm đến cuối năm cho xem. Lại ngay đang trong mùa Bầu Cử Sơ Bộ của hai Đảng Cộng Hòa và Đảng Dân Chủ tại xứ cao bồi nên chỉ cần nghỉ làm một ngày thì qua ngày hôm sau công việc chất như núi luôn. 😦

Nhưng mà riết cũng quen rồi. Ai biểu nghỉ làm ở nhà luôn mà không chịu nghỉ thì ráng mà chịu chớ. hì hì hì Giờ thì chỉ mong cho xong Cuộc Bầu Cử Sơ Bộ vào đầu tháng 3 này rồi sau đó mẹ Cún sẽ cùng nghỉ Spring Break với đám lít nhít đây. À quên nữa, quay qua quay lại cũng còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán rồi. Lo chuẩn bị vài thứ cho Tết là vừa rồi ha. Công việc bận rộn thì cứ bận rộn, mình ăn Tết thì vẫn ăn Tết cho đàng hoàng chứ nhỉ. Chỉ mong cả nhà lớn nhỏ mạnh khỏe không đau ốm gì hết thì Tết nhất cỡ nào cũng được hết. Vậy đi ha.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 289,995 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: