Lá Lành Đùm Lá Rách

Một người chủ chợ bạn của anh TTH (trưởng nhóm Hoa Lư Houston) ở Houston đã có nhã ý tài trợ 25 kiện hàng thực phẩm Á Đông cho các nạn nhân lũ lụt sau bão Harvey. Thế nên, người bạn này đã nhờ các anh chị em trong nhóm Hoa Lư đến nhà kho lấy hàng và đem phân phát cho nạn nhân bão lụt Harvey ở Houston cũng như Port Arthur và Beaumont.

Sáng Chủ Nhật, 10 tháng 9, 2017, các anh chị em trong Nhóm Hoa Lư đã đến nhà kho của chợ ở góc đường Westheimer và Highway 6 để nhận hàng để đem đi phân phát cho các nạn nhân bão lụt Harvey. Ông chủ chợ cho mượn xe fort lift chở hàng từ trong kho ra xe. Các anh chị em Nhóm Hoa Lư chỉ cần tháo các kiện hàng và chất lên xe để mang đi phân phát cho bà con mà thôi.

Sau khi chuyển hết số hàng hóa, ngay buổi chiều Chủ Nhật, 10 tháng 9, 2017, một số gạo và thực phẩm khô này được nhóm Hoa Lư mang đi phân phát cho bà con Việt Nam mình ở các làng Việt Nam trong vùng Đông Nam Houston. Nơi đây, bà con Việt Nam mình bị ảnh hưởng khá nặng nề từ trận lũ lụt sau bão Harvey, nhất là bà con trong làng Saint Joseph. Còn lại một số gạo và thực phẩm khô khác thì các anh chị em mang đến cất tạm ở Chùa Pháp Luân để vài hôm sau sẽ mang đi cứu trợ cho bà con mình ở Beaumont và Port Arthur.

oOo

Sáng sớm ngày thứ Ba, 12 tháng 9, 2017, một số anh chị em trong nhóm Hoa Lư đã cùng với đoàn cứu trợ do Thầy Thích Giác Đẳng (trụ trì Chùa Pháp Luân – Houston) dẫn đầu mang hàng cứu trợ đến phân phát cho các nạn nhân lũ lụt sau bão Harvey tại Port Arthur và Beaumont. Đoàn cứu trợ trong một ngày đã phân phát 375 phần quà cứu trợ cho bà con ở Beaumont và Port Arthur.

Cũng cần nói thêm ở đây, trong số quà tặng mang đến Port Arthur và Beaumont kỳ này có luôn cả phần quà cứu trợ của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Georgia gửi cho các nạn nhân lũ lụt sau bão Harvey từ tuần trước.

Những phần quà cứu trợ đến tay các nạn nhân lũ lụt sau bão Harvey không chỉ riêng cho bà con đồng hương Việt Nam mà đến hết thảy những ai cần giúp đỡ, không phân biệt màu da, sắc tộc hay tôn giáo.

Nguyện xin ơn trên Thượng Đế trả công bội hậu cho tất cả những tấm lòng vàng và những trái tim chia sẻ của tất cả mọi người dành cho nhau.

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. Trackback: Của Ít Lòng Nhiều | Lại Gần Với Nhau

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,303 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: