Bế giảng niên học 2016 – 2017 của anh em nhà Cún

Mới ngày nào, cả ba anh em Cún, Chuột Nhắt và Mèo Nhí vừa khai giảng niên học 2016-2017, vậy mà bây giờ đã hết một niên học rồi. Thời gian trôi nhanh thật.

Hôm thứ Ba, ngày 30 tháng 5, 2017, trường tiểu học của anh em nhà Cún đã tổ chức ngày lễ Bế Giảng niên học cho các khối lớp Mẫu Giáo (Pre-K, Kindergarten), lớp Một và lớp Hai. Còn riêng các khối lớp Ba (của chị Chuột Nhắt), lớp Bốn, và lớp Năm (của anh Cún) thì có buổi lễ Bế Giảng vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5, 2017. Buổi lễ Bế Giảng không những dành cho các con chào tạm biệt bạn bè và cảm tạ sự dạy dỗ của các thầy cô giáo mà còn là ngày các con được nhận giấy khen và sự khen thưởng cho từng môn học luôn.

Buổi lễ Bế Giảng của khối lớp Mẫu Giáo (của Mèo Nhí) được bắt đầu vào lúc 1:45 chiều ngày thứ Ba, 30 tháng 5, 2017. Mới như ngày nào, Mèo Nhí vừa lon ton cắp sách đến trường cùng anh chị. Ấy vậy mà, thời gian thấm thoát trôi qua thật nhanh đến không ngờ. Mèo Nhí tí hon của nhà mình cũng đã chuẩn bị để bước vào lớp Một rồi đây.

Trong buổi lễ Bế Giảng của khối lớp Mẫu Giáo, các con không những được các cô giáo tuyên dương về những thành tích học tập, sinh hoạt, v.v… mà chính các con còn có những tiết mục văn nghệ bỏ túi thật dễ thương để chào lớp Mẫu Giáo và chuẩn bị bước vào lớp Một nữa kìa. Mới đây chứ đâu, chỉ khoảng 9 tháng về trước, những bước chân bé nhỏ này vừa bước vào lớp Mẫu Giáo, có con còn mít ướt, khóc nhè (trong đó dĩ nhiên không có phần Mèo Nhí rồi); vậy mà giờ đây các con đã qua xong một niên học nữa rồi. Từ giờ, các con đã không còn là học trò lớp Mẫu Giáo nữa mà là học trò lớp Một rồi đấy. Cưng hết biết luôn.

Qua đến ngày thứ Tư, ngày 31 tháng 5, 2017, khối lớp Ba của chị Chuột Nhắt có buổi lễ Bế Giảng niên học vào lúc 8:45 sáng.

Năm nay, chị Chuột Nhắt được các thầy cô giáo động viên và khuyến khích tinh thần học tập của chị Chuột Nhắt rất nhiều – bằng chứng là chị Chuột Nhắt ôm về một xấp giấy khen cho đủ môn học. Chị Chuột Nhắt đã hoàn tất niên học lớp Ba rồi đấy. Từ hôm nay, chị Chuột Nhắt đã không còn là cô học trò nhỏ của lớp Ba lạ lẫm nữa mà sẽ chuẩn bị bước vào lớp Bốn sau mùa hè này rồi. Mặc dù Chuột Nhắt vẫn còn có nhiều khiếm khuyết, nhưng Chuột Nhắt chưa bao giờ biết bỏ cuộc và luôn chuyên cần, chịu khó học hỏi nên mới có được ngày hôm nay. Trong đó, công lao của các thầy cô trong trường nhiều vô kể, nhất là các cô giáo chuyên hướng dẫn Chuột Nhắt trong các lớp Speech Therapy và Reading. Mừng cho chị Chuột Nhắt đã học xong một niên học nữa đầy niềm vui, thích thú và học hỏi được rất nhiều điều hay.

Qua đến buổi chiều cùng ngày, vào lúc 1:45 chiều là lễ Bế Giảng và Tốt Nghiệp Tiểu Học của khối lớp Năm (của anh Cún). Cả hai ngày liền, bố Cún không thể lấy phép nghỉ vì đang có nhiều project phải làm gấp ở sở nên chỉ có mẹ đến trường chung vui với các con thôi. Mặc dù bố không có mặt cùng với các con, nhưng các con đều biết là bố luôn dõi theo các con từng bước đấy thôi!

Trong buổi lễ Tốt Nghiệp Tiểu Học, anh Cún lại được đại diện toàn khối lớp Năm để trình diễn một số nhạc phẩm từ cây đàn dương cầm của trường như một lời chào tạm biệt đến các thầy cô giáo và ngôi trường tiểu học thân thương này. Trong chương trình, đại diện của từng lớp lên nói lời tạm biệt với các bạn, thầy cô giáo và ngôi trường tiểu học thân yêu. Nghe từng lời, từng câu của các con mà các thầy cô giáo lẫn các phụ huynh đều cảm động và sụt sùi mít ướt cả rồi. Nhưng qua đó thì các phụ huynh và các thầy cô mới biết các con đã khôn lớn, hiểu chuyện, biết chia sẻ, và đủ niềm tin để tiếp tục chuyên cần học tập và thành công sau này.

Chao ơi, thời gian trôi nhanh thật. Mới đó mà anh Cún đã học xong cấp Tiểu Học rồi nha! Anh Cún đã không còn là cậu học trò nhỏ của ngôi trường tiểu học thân thương trong suốt 6 năm vừa qua nữa rồi. Sau mùa hè này, anh Cún và các bạn sẽ chính thức bước vào một môi trường mới, cách giảng dạy cũng mới mẻ của Middle School. Mừng cho anh Cún và các bạn đã hoàn tất cấp bậc Tiểu Học với đầy niềm vui, thích thú và học hỏi được rất nhiều điều hay. Hành trang của anh Cún và các bạn mang theo vào Middle School sẽ là những yêu thương và tất cả những kiến thức mà các thầy cô giáo đã hướng dẫn trong suốt 6 năm tiểu học vừa qua. Các con sẽ tiếp tục cố gắng học hành và thành đạt nhé.

Cũng như mọi năm, anh Cún vẫn nhận được rất nhiều sự khen thưởng từ nhà trường và các thầy cô giáo qua những sinh hoạt ngoại khóa và thành tích học tập mà Cún đã đạt được trong niên khóa lớp Năm này. Sau buổi lễ Tốt Nghiệp Tiểu Học, anh Cún và các bạn cùng các thầy cô giáo còn nấn ná ở lại để chào tạm biệt nhau và viết những dòng lưu bút cuối cùng nữa. Qua niên học tới, sẽ có một số bạn bè không lên Middle School cùng nhau mà sẽ chuyển qua những ngôi trường Middle School khác nhau (vì nhiều lý do khác nhau). Bởi vậy nên nhân dịp này, anh Cún và các bạn ôm nhau tạm biệt luôn và mong rằng vẫn giữ liên lạc với nhau về sau này.

Xin cám ơn các thầy cô giáo đã luôn luôn ở cạnh bên để hướng dẫn, dắt dìu, dạy bảo và chăm sóc cho anh em nhà Cún từ những ngày đầu tiên chập chững vào lớp! Kính chúc các thầy cô giáo một mùa nghỉ hè thật an vui và hẹn gặp lại vào niên học tới nhé. Riêng phần anh Cún sẽ gửi lời chào tạm biệt ngôi trường tiểu học này để vào trung học đệ nhất cấp đây. Mừng cho anh em nhà Cún đã qua thêm một niên học nữa đầy niềm vui, thích thú và học hỏi được rất nhiều điều hay. Mùa hè này, anh Cún sẽ tiếp tục dìu dắt 2 cô em gái và làm gương cho các em để qua niên học tới, hai em sẽ tiếp tục ở lại ngôi trường tiểu học này mà, còn anh Cún sẽ qua ngôi trường Middle School ở gần đó. Mùa hè đầy lý thú với nhiều chương trình giải trí khác nhau bắt đầu từ hôm nay!!! Yayyyyyyyyyyyyyyy

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,198 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: