Chúc mừng Tân Dược Sĩ

Mới chúc mừng Tân Trạng Sư của đại gia đình cách đây hai tuần trước thì đến hôm nay lại chúc mừng tiếp một cô cháu gái khác của gia đình (con gái lớn của một trong những người cô của Cún) vừa tốt nghiệp bằng Dược Sĩ từ trường Đại Học Texas A and M ở Kingsville vào lúc 2:00 chiều ngày Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017.

Trường Dược của Đại Học A and M ở tận trị trấn Kingsville, cách thành phố Houston khoảng 230 dặm về phía Tây Nam. Từ trị trấn Kingsville này đến biên giới giữa Hoa Kỳ và Mễ Tây Cơ chỉ còn khoảng độ hơn 100 dặm nữa thôi. Trị trấn Kingsville cách thành phố Corpus Christi khoảng độ hơn 40 dặm.

Thời tiết ở Kingsville vào cuối tháng Năm thật nóng nực, oi bức. Nhiệt độ ngoài trời ngay giữa trưa có lúc lên đến 110 độ F (khoảng chừng 43 độ C). Thế nhưng, ngoài đại gia đình bên Nội của Cún cùng lái xe từ Houston đến nơi này để chúc mừng một thành viên của gia đình tốt nghiệp Dược Sĩ thì còn có khoảng trên dưới 100 gia đình khác cũng từ xa đến nơi đây để chúc mừng vợ, chồng, con, cháu, em út, anh chị hay người thân của họ vừa hoàn thành tấm bằng Dược Sĩ sau bao nhiêu năm trời đèn sách vất vả. Thời tiết cho dù có nắng nóng bao nhiêu đi nữa cũng không hề làm tình thân phai mòn chút nào.

Chúc mừng con nhé, HT ơi. Chúc mừng gia đình cô T. và mọi người trong đại gia đình luôn. We are so proud of you, HT!

Buổi lễ tốt nghiệp kết thúc trước 4:00 chiều. Sẵn dịp nghỉ lễ Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial Day) nên thay vì mọi người trong đại gia đình quay về lại Houston thì cùng nhau trực chỉ hướng Corpus Christi. Khách sạn và nhà hàng đã đặt sẵn để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho buổi tiệc chúc mừng thành quả học tập của Tân Dược Sĩ. Từ Kingsville lái xe về đến Corpus Christi chỉ khoảng độ 40-45 phút nên chưa đến 5:00 chiều là mọi người trong gia đình đã đến nơi, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi (hay nói cách khác là tránh cái nóng hầm hập của miền Nam xứ cao bồi). Khoảng 6:00 – 6:30 chiều, cả nhà kéo nhau lên nhà hàng Republic of Texas Bar and Grill (nơi đã đặt sẵn từ mấy tháng trước) để cùng nhau ăn tối và chúc mừng cho Tân Dược Sĩ và thành quả học tập của các con cháu trong đại gia đình. Thấy thế hệ F2 mỗi ngày một chăm chỉ, chịu khó học hành và thành công trong mọi lãnh vực thì cả nhà lớn nhỏ cũng hạnh phúc, vui mừng và hãnh diện chung.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,466 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: