Hạnh phúc ngập tràn!

Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017: Gia đình Cún ghé nhà ông bà Nội Cún để cùng quây quần mừng Lễ Mẹ bên bà Nội của sắp nhỏ và mừng thọ cho ông Nội của sắp nhỏ luôn. Ngoài món Mì Xào Đồ Biển từ bếp nhà Cún thì các cô chú còn mang thêm các món khác như: Cơm Chiên, Cánh Gà Chiên Nước Mắm, Bánh Bèo và Bánh Ngọt đến cùng ăn uống quây quần bên nhau. Ông Bà Nội sắp nhỏ thấy con cháu quây quần đông vui thì ông bà cũng khỏe thêm. Mỗi một ngày, chỉ cầu mong Thượng Đế ban cho Ông Bà Nội sắp nhỏ luôn mạnh khỏe, an vui bên con cháu là mừng rồi!

Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017: Sáng sớm, bố mẹ Cún còn nằm nướng trên giường thì Mèo Nhí đã lon ton chạy qua ôm hôn mẹ rối rít rồi bắt mẹ nhắm mắt lại để cô nàng trao cho mẹ món quà được gói cẩn thận trong giấy bóng kiếng và tấm thiệp của Mèo Nhí làm ở trường mang về đây này. 😉 Chu choa ơi, Mèo Nhí cho mẹ mới lên 10 tuổi thôi kìa. Mẹ còn trẻ con thế nên vẫn ham chơi và nghịch ngợm chung với Mèo Nhí là đúng rồi ha. 🙂 Kiểu này chắc là Mèo Nhí muốn mẹ trường sinh bất lão luôn rồi nè. 🙂 🙂 Mẹ mở gói quà nhỏ ra thì trong đó có chiếc keychain nho nhỏ do chính tay Mèo Nhí vẽ hình và lồng vào tặng riêng mẹ. Bố có ganh tỵ thì ráng chịu nha bố ơi. 🙂 Bên cạnh đó còn có tấm thiệp do chính tay Mèo Nhí vẽ và viết lời ngon ngọt tặng mẹ nữa chứ. Cám ơn Mèo Nhí của mẹ nhiều nhiều nha. Muahhhhh!!!

Chưa hết, đến phiên chị Chuột Nhắt thì cô nàng chạy ra vườn hái bông vào tặng mẹ và kèm theo cả lá thư tình quá ngọt nữa đây. Mà chắc mẹ ham chơi quá nên đứa nào cũng nói mẹ “fun” với “funny” hết trơn kìa. 🙂 🙂 Anh Cún thì không hái hoa ngoài vườn mà có đóa hoa tặng mẹ trên tấm thiệp kèm theo lời giải thích “Cún tặng Mẹ hoa này cho khỏi sợ tàn!”. Sau phần tặng quà, ôm hôn đủ kiểu thì mấy anh em tự động đi luộc trứng và mang vô phòng cho mẹ ăn sáng (tại mẹ vẫn còn nướng trên giường mà). Ngay sau đó thì Cún Em cũng nháo nhào chạy vào reo inh ỏi để mừng mẹ luôn nữa chứ. 🙂

Hồng ân lớn nhất mà Thượng Đế đã trao ban cho mẹ Cún chính là diễm phúc được làm mẹ của các thiên thần nhỏ xinh này đây! Cám ơn chàng vệ sĩ điển trai và hai nàng công chúa điệu đàng của mẹ rất nhiều. Các con chính là nguồn sống của mẹ đấy thôi! Năm nay, ngoài anh Cún, chị Chuột Nhắt và Mèo Nhí thì mẹ còn có cả Cún Em ở cùng nữa nên càng vui hơn bao giờ. Ngoài ra, mẹ Cún còn có Mẹ và Mợ bình yên, mạnh khỏe ở đây để những lúc nào cần nhõng nhẽo vẫn có thể nhõng nhẽo cùng với cả hai. Còn ai hạnh phúc hơn mẹ của Cún – Chuột – Mèo không nào? 😉 🙂

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 285,453 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: