Spirit Night – May 2017

Cứ vào mỗi chiều tối Thứ Năm thứ nhì hàng tháng thì trường tiểu học của anh em nhà Cún lại có một buổi Spirit Night ở ngay nhà hàng Chick-fil-A gần đây. Mục đích của những buổi Spirit Night này là để gây quỹ cho hội PTO của trường và cũng là dịp để cho các thầy cô giáo, các phụ huynh và các em học sinh của trường có thể gặp gỡ, trò chuyện thân mật hơn ngoài việc dạy dỗ từ nhà trường. Thường thì những buổi Spirit Night này kéo dài từ 5:00 chiều cho đến khoảng 8:30 tối. Tất cả những hóa đơn (receipts) của phụ huynh hay thầy cô giáo mua thức ăn từ Chick-fil-A trong khoảng thời gian sẽ được Chick-fil-A giữ lại trong một thùng riêng (mà các phụ huynh hay thầy cô giáo phải cho Chick-fil-A biết là dùng cho Spirit Night). Sau đó, Chick-fil-A sẽ trích ra một phần trăm của các hóa đơn này để chuyển thẳng trực tiếp đến cho nhà trường để gây quỹ.

Cũng bởi vậy nên mỗi tháng, anh em nhà Cún thường ủng hộ chương trình gây quỹ nào và có một buổi chiều được ăn fast food tại Chick-fil-A mà không sợ bị mẹ cằn nhằn (vì mẹ vốn dĩ rất ghét fast food). 🙂 🙂

Kỳ này cũng là Spirit Night cuối cùng của niên học này nên có cả Cô Hiệu Trưởng và tất cả các thầy cô giáo dạy khối lớp Năm đều ra Chick-fil-A để chào hỏi và trò chuyện với các phụ huynh và các em học sinh của trường. Qua niên học tới, anh Cún lên Middle School rồi, không biết có chương trình gây quỹ kiểu này nữa không. Còn nếu không thì khi nào trường Tiểu Học của Chuột Nhắt và Mèo Nhí có Spirit Night thì mấy anh em lại ghé ủng hộ tiếp nha.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,198 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: