Lễ Mãn Khóa trường Việt Ngữ Hùng Vương, niên học 2016-2017

Quay qua quay lại, Trường Việt Ngữ Hùng Vương vừa khai giảng niên khóa 2016 – 2017 hồi cuối tháng 8, 2016, vậy mà bây giờ các em học sinh của trường đã học xong các chương trình của niên học này rồi đấy.

Cũng như thông lệ hàng năm, trước khi nghỉ hè thì trường đều tổ chức Lễ Mãn Khóa cho các em, nhất là cho các em học xong lớp Chín (9). Trong buổi lễ Mãn Khóa thì mỗi lớp đều có chương trình phát giấy khen, phần thưởng cho các em học sinh như để khuyến khích tinh thần thêm cho các em đã chịu khó học hỏi tiếng Việt. Riêng các em học sinh khối lớp 9 thì đã có chương trình Lễ Tốt Nghiệp đặc biệt cho các em từ hồi cuối tháng 4 lận. Còn các lại học sinh từ khối Mẫu Giáo đến khối lớp 8 thì Lễ Mãn Khóa được tổ chức tại công viên Christia V. Adair vào sáng Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017.

Nàng Mèo Nhí nhà mình vừa học xong lớp Mẫu Giáo, hết hè này sẽ vào lớp Một trường Việt Ngữ. Chị Chuột Nhắt tuy vẫn còn nói ngọng nghịu, nhưng cũng đã cố gắng hết mình để học hỏi tiếng Việt, nhất là nghe, nói và tập đánh vần những từ mới. Năm nay, chị Chuột Nhắt vừa học xong lớp Hai, hết hè này sẽ vào lớp Ba trường Việt Ngữ (thua bên trường Mỹ 1 năm). Anh Cún thì vừa học xong lớp Bốn, hết hè này sẽ vào lớp Năm trường Việt Ngữ (cũng thua bên trường Mỹ 1 năm). Anh em nhà Cún dạo này cũng đã siêng năng nói chuyện và đọc sách bằng tiếng Việt hơn rất nhiều.

Một lần nữa, xin được trân trọng và vinh danh tất cả những quý thầy cô, các phụ huynh, và các con em đã âm thầm làm công việc giữ gìn tiếng Việt cho thế hệ trẻ sau này. Chúc trường VNHV ngày càng vững mạnh và luôn giữ vững chủ trương của trường:

– Bảo tồn ngôn ngữ Việt và duy trì văn hoá, phong tục tập quán Việt Nam.
– Tạo cơ hội cho các thanh thiếu niên gặp gỡ với các bạn Việt Nam cùng lứa tuổi để học hỏi và phát triển sự hiểu biết về ngôn ngữ, dân tộc, văn hoá Việt Nam.
– Tạo cho các em có tâm hồn, cách suy nghĩ và lễ nghĩa của một người Việt Nam.
– Tạo ra một môi trường để những người có cùng hoài bão sinh hoạt với nhau.

Trường Việt Ngữ Hùng Vương nghỉ hè sớm nhất trong các trường Việt Ngữ ở quanh đây. Anh em Cún và các học sinh của trường được nghỉ hè các lớp Việt Ngữ cho đến cuối tháng 8, 2017 này mới khai giải cho niên học mới 2017-2018 trở lại. Chào tạm biệt các thầy cô giáo và các bạn học của anh em Cún nhé. Hẹn gặp lại trong niên học mới 2017-2018 sắp tới nha.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,372 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: