Biểu Tình tại Houston ngày 29-4-2017 – chuyển lửa về Việt Nam

Trưa ngày Thứ Bảy, 29 tháng 04 năm 2017, từ 11:00 giờ trưa đến 2:00 giờ chiều, với sự tham dự của các một số đồng hương Việt Nam ở Houston và vùng phụ cận đã có buổi biểu tình đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, và Nhân Quyền tại Việt Nam trước Tòa Tổng Lãnh Sự CS Việt Nam tại Houston, TX nhân 42 năm ngày Quốc Hận 30-4. Sau đây là một số hình ảnh từ buổi biểu tình đó:

Với tinh thần yểm trợ cho bà con ở quốc nội Việt Nam cũng như gióng lên tiếng nói cho mọi người biết về tình trạng thiếu dân chủ, thiếu nhân quyền tại Việt Nam, đồng hương mình đã đồng loạt đeo những biểu ngữ đòi hỏi Dân Chủ, Nhân Quyền cho Việt Nam cũng như yêu cầu chính quyền CSVN thả tự do cho các tù nhân lương tâm và những nhà tranh đấu bất đồng chính kiến. Ngoài ra, còn có nhiều biểu ngữ đòi hỏi Formosa phải ra khỏi Việt Nam và trả lại môi trường sống trong sạch cho người dân tại miền Trung VN nói riêng và cho toàn dân VN nói chung.

Bà con đã chọn giờ nghỉ trưa (từ 11:00 trưa đến 2:00 chiều) để cùng biểu tình ngay góc đường Westheimer và Sage, trong khu trung tâm thương mại sầm uất của thành phố Houston. Thế nên, đã có rất đông người dân bản xứ Hoa Kỳ cũng như các sắc dân khác đang làm việc, công tác, dạo phố tại khu vực này đã biết thêm hơn về tình trạng Việt Nam hiện nay.

Cùng nhau chuyển lửa về cho quê hương Việt Nam!

PS: Ông Nội của Cún tuy không được khỏe như xưa, nhưng cũng có mặt trong buổi biểu tình này để gióng lên tiếng nói thay cho đồng bào quốc nội.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,216 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: