Easter Egg Hunt 2017

Mùa Lễ Phục Sinh năm ngoái thì anh em nhà Cún đón Lễ Phục Sinh ở trên Austin cùng với dì Ba nên không đi Egg Hunt như những năm trước. Năm nay, mẹ Cún biết chắc vào cuối tuần Lễ Phục Sinh thì mẹ sẽ phải lên Austin phụ vợ chồng dì Ba dọn nhà nên sẽ không thể nào dẫn anh em Cún đi lễ hay đi Egg Hunt vào cuối tuần đó được. Cũng hên là nhà thờ và nhiều sinh hoạt cộng đồng quanh đây đã tổ chức những buổi vui chơi theo kiểu Egg Hunt sớm trước một tuần nên mẹ có thể dắt mấy anh em đi chơi trước.

Sáng Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2017 có một buổi Egg Hunt của một số nhà thờ quanh vùng này tổ chức trong khuôn viên của công viên Kitty Hollow gần nhà nên mẹ dắt mấy anh em đến đó chơi nha. Trời xanh, mây trắng, thời tiết mát mẻ, thật quá lý tưởng cho một buổi picnic và vui chơi ngoài trời kiểu này ha. Năm nay, anh Cún đã lớn nên cũng ít còn thích thú với trò Egg Hunt như các năm trước. Tuy nhiên, để chiều lòng hai cô em gái nên anh Cún vẫn đi chơi cùng để làm … vệ sĩ (bodyguard) cho hai cô em đấy mà. 🙂 🙂 Còn hai nàng Chuột Nhắt và Mèo Nhí thì khỏi phải nói, hai nàng vẫn còn mê trò Egg Hunt này lắm. Nhưng vẫn chủ yếu là vui chơi, chứ bánh kẹo trong những trái trứng nhặt được thì hai nàng lại mang đi phân phát cho những bạn nhỏ khác hết trơn. 🙂 🙂 Đáng lẽ mấy mẹ con còn dẫn theo Cún Em nữa cơ. Nhưng mẹ sợ những lúc mẹ trông chừng Mèo Nhí hay Chuột Nhắt rồi không ai trông chừng Cún Em rồi để Cún Em lạc mất thì lo lắm. Để những hôm khác, khi chỉ có gia đình mình ra picnic ngoài công viên thì sẽ dắt Cún Em đi theo cho Cún Em quen ha.

Nô đùa, vui chơi thoả thích mãi đến quá trưa mấy anh em mới chịu về nhà để cho mẹ đi chợ, chuẩn bị cho bữa tối ăn uống quây quần bên gia đình Nội. Tuy chỉ có một buổi sáng, nhưng mấy anh em cũng đủ vui rồi ha. Qua tuần sau, cho dù mẹ không có nhà thì mấy anh em vẫn không phàn nàn gì thêm đâu.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 286,114 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: