Xem phim Nhóc Trùm ;)

Phim “Boss Baby” khởi chiếu ở các rạp từ Thứ Sáu tuần trước (31-3-2017) nhưng đến thứ Sáu tuần này cả nhà Cún mới dắt nhau đi xem được đây.

Bộ phim “Nhóc Trùm” này thật dễ thương nói về cậu bé Tim (7 tuổi) và đứa em trai mới sanh. Cậu bé Tim cũng như anh em nhà Cún luôn hay tự hỏi “những đứa trẻ đến từ đâu?”. Xem bộ phim này mà nhớ lại hồi mẹ mang thai Chuột Nhắt rồi anh Cún cũng ganh tỵ với em y như anh chàng Tim trong bộ phim ganh tỵ với Boss Baby vậy đó. 🙂 🙂 Còn nhớ hồi đó, khi mẹ vừa sanh Chuột Nhắt thì anh Cún còn ganh tỵ đến độ không cho bố mẹ mang em Chuột Nhắt về nhà cơ mà. Cho dù về đến cửa nhà, anh Cún cũng không cho mang em Chuột Nhắt vào nhà luôn. Khi đó anh Cún mới khoảng 2 tuổi rưỡi, chưa đến 3 tuổi nữa kìa. Vậy mà bây giờ, không những có một đứa em gái mà anh Cún có những 2 cô em gái điệu đàng và suốt ngày ăn hiếp anh Cún hoài thôi. Anh Cún ngày xưa ganh tỵ với em Chuột Nhắt bao nhiêu thì bây giờ lại yêu thương hai cô em gái bấy nhiêu mà. Anh Cún đã lớn rồi, hiểu chuyện hơn rồi.

Xem xong bộ phim “Nhóc Trùm” này mà cười ngất luôn. Nhưng từ bộ phim này cũng dạy cho đám nhỏ một bài học dễ thương về tình cảm gia đình. Cho dù chuyện gì có xảy ra thì anh em trong nhà vẫn không thể rời xa nhau. “Anh em như thể tay chân” mà! Luôn nhớ vậy nha Cún – Chuột – Mèo!

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,466 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: