Cún Em đẹp trai

Mẹ Cún lại dở hơi, khi không lăn ra đau, nằm bẹp dí ở nhà từ chiều thứ Hai (3 tháng 4). Ban ngày thì Bố đi làm, ba anh chị kia đều đi học nên chỉ còn Cún Em lon ton ở nhà trông chừng mẹ thôi. Ngày đầu tiên thì Cún Em còn chạy vô phòng mẹ, nhõng nhẽo đòi mẹ ôm lên giường nằm. Nhưng sau khi biết mẹ mệt đang nằm bẹp dí, ngóc đầu dậy không nổi nên Cún Em chỉ loanh quanh dưới sàn gỗ rồi nằm đó trông chừng mẹ thôi. Khi nào mẹ thức dậy lấy nước uống hay phải uống thuốc thì Cún Em lon ton chạy theo ngay bên. Mẹ vừa leo lên giường nằm lại thì Cún Em lại nằm ngay dưới chân giường, ngóc cổ trông chừng mẹ (như kiểu sợ mẹ bay đi đâu mất).

Qua đến chiều thứ Năm (6 tháng 4, 2017), mẹ cũng đỡ mệt được một chút nên sau khi bác đón mấy anh chị ở trường về thì mấy mẹ con dẫn Cún Em đi cắt tóc. Chứ từ ngày đón Cún Em về thì trông Cún Em tóc tai bờm xờm quá chừng, mà mẹ thì run tay, không dám tự cắt tóc cho Cún Em như ngày xưa mẹ vẫn hay cắt tóc cho anh Cún, chị Chuột Nhắt hay chị Mèo Nhí vậy đó.

Sau khi cắt tóc, tắm rửa sạch sẽ thì trông mặt mũi Cún Em sáng sủa hẳn ra, trông đẹp trai hết biết luôn. Có lẽ cũng khá lâu, bây giờ Cún Em mới được cắt tóc gọn gàng như này nên anh chàng hớn hở dữ lắm. Nhìn cái mặt khoái chí kia là đủ biết rồi. 🙂 🙂 Vậy là từ nay, thỉnh thoảng mẹ và các anh chị lại dắt Cún Em đi cắt tóc cho gọn gàng vậy để còn ra dáng đẹp trai hoài chứ ha. Ai mà để con người ta đầu tóc bờm xờm vậy hoài được. 🙂

Chụp tấm hình Cún Em đẹp trai (sau khi cắt tóc) gửi cho vợ chồng dì Ba xem mà cả dì lẫn cậu Ph. mém chút nữa không nhận ra Cún Em kia kìa. Bây giờ người ta đẹp trai rồi chứ bộ. Mà hễ đẹp trai là có quyền …. làm nũng và nghịch hơn đó nha. 🙂 🙂

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,371 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: