Hội ngộ những Hạt Nắng tại xứ cao bồi – tháng 3, 2017

Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017: Nhân dịp chị Mino có chuyến công tác đến xứ cao bồi nên mấy hạt nắng của xứ cao bồi mới có dịp tiếp đón cô nàng Mino đến từ miền Nam Cali đây. Lần gần nhất mà DQ có dịp gặp gỡ nàng Mino bên miền Nam California là từ hồi đầu tháng 1, 2015 lận. Sau hơn hai năm trời, nay mới gặp lại nhau, nhưng có thêm 2 hạt nắng xinh xinh khác của xứ cao bồi cũng đến hội ngộ một thể.

Chị Mino đi công tác ở ngay Medical Center gần trung tâm thành phố nên sau giờ làm việc, DQ chỉ việc ghé ngang đón chỉ và hai chị em lái xe về hướng Tây Nam để cùng hội ngộ với hai hạt nắng xinh xinh kia thôi. 🙂

Hạt Nắng xứ cao bồi đón Hạt Nắng từ miền Nam Cali bằng món Crawfish luộc, nhưng không phải tự luộc lấy mà cả 4 chị em dắt nhau ra ngoài nhà hàng ăn cho nhanh, gọn, lẹ. 🙂 Nói là hẹn nhau ăn crawfish, nhưng cũng có thêm vài món khác nữa để “dằn bụng”. Nhưng nào có ăn uống được là bao vì “tứ đại mỹ nhân” này toàn lo hàn huyên, trò chuyện và cười đùa (quên cả đói) suốt cả buổi. Lâu ngày gặp nhau nên 4 nàng tha hồ chuyện trò đủ chuyện trên trời, dưới đất, trong nhà, ngoài phố, chuyện xưa cũ lẫn chuyện mới đây, v.v… Thời gian trò chuyện còn chưa đủ nên lấy đâu ra thời gian ăn uống nữa chứ. 🙂 🙂 Mải mê tán dóc, trò chuyện hơn ăn uống nên thức ăn còn quá xá chừng. 🙂

4 nàng trò chuyện mãi đến khi nhà hàng gần đóng cửa mới tạm chia tay nhau. Chào tạm biệt bằng những cái ôm thắm thiết và những tiếng cười giòn giã còn vang vọng mãi hoài nơi đây. Hẹn sẽ gặp nhau trong một ngày thật gần nha.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 268,901 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: