Bạn bè xưa cũ gặp nhau – tháng 3, 2017

Lần cuối cùng, mẹ Cún và cô Tr. gặp nhau là cuối tháng 9 năm ngoái. Nói là “gặp nhau” cho oai vậy thôi, chứ thật ra chỉ trò chuyện được khoảng 5-10 phút ở nhà thờ rồi…..đường ai nấy đi vì khi đó mẹ Cún đang bận rộn lo cho lễ rửa tội và đầy tháng của bé Yên Nhi. Còn lần cuối cùng cô Tr. và cô H.A. gặp nhau là từ khi nào ta? Hình như từ khi H.A. rời VN qua Hoa Kỳ này định cư (từ khi còn học cấp II). Vậy đó mà trái đất tròn và nhỏ vô cùng, ai ngờ đâu giờ đây gia đình người đẹp H.A. lại ở ngay xứ cao bồi này, cách nhà Cún khoảng 45-50 phút lái xe là cùng. Để rồi, một công hai, ba, bốn chuyện, cô Tr. đã dắt theo cô D. (chị dâu của cô Tr.) về xứ cao bồi dạo phố, ăn hàng và ngắm cảnh đồng quê mùa xuân này đây.

Cô Tr. và mẹ Cún đã từng học chung lớp với nhau ở Đại Học từ những năm 1996-1998 (khi đó mẹ Cún vừa đến định cư tại Nashville, TN), cũng đã hơn 20 năm về trước. Cô Tr. và cô H.A. thì học chung lớp với nhau từ hồi tiểu học cho đến cấp II – thời xa lắc xa lơ, gần 30 năm về trước. Cô Tr. và mẹ Cún đã thân thiết từ dạo đó đến giờ. Riêng phần cô Tr. và cô H.A. thì thất lạc nhau mấy chục năm trời, mãi mới liên lạc lại trong thời gian gần đây thôi (cũng một phần nhờ FB nữa đó).

Lần này, cô Tr. và cô D. ghé thăm xứ cao bồi dạo phố, ăn hàng chỉ là chuyện phụ, còn chuyện chính là để cho 4 bà mẹ này rủ nhau trốn chồng, trốn con đi chơi thả giàn trong mấy ngày trời cho thoải mái đầu óc và tha hồ hàn huyên, tâm tình những chuyện cũ, mới, xưa, nay – kể hoài không hết. 🙂

Sau mấy chục năm xa cách chưa hề gặp nhau, nay vừa gặp lại nhau là cô Tr. với cô H.A. đã ôm chầm thắm thiết, chuyện trò không ngớt. Chứ còn gì nữa. Tình bạn xưa cũ không hề nhạt phai sau mấy chục năm trời đâu phải dễ kiếm. Và rồi, tình bạn bắc cầu, tự dưng mẹ Cún lại có thêm một cô bạn dễ thương, hàng xóm láng giềng hồi nào không hay luôn. Vừa gặp nhau mà cứ như quen thân tự lâu lắm vậy đó. 🙂 🙂 Chị D. (chị dâu của Tr.) nhìn 3 đứa này (mẹ Cún, Tr. và H.A.) líu ríu trò chuyện không ngớt là đủ biết “chúng nó” hợp nhau cỡ nào rồi ha. 😉

Ngày đầu tiên, mẹ Cún và người đẹp H.A. cùng làm thổ địa dẫn hai người đẹp đến từ Nashville đi cắt tóc làm đẹp, ăn hàng, dạo phố shopping, massage thư giãn, rồi lại dạo phố, ăn hàng (ủa, sao toàn thấy ăn không vậy ta?). Một ngày trôi qua nhanh với những câu chuyện chưa đến hồi kết thúc. Mẹ Cún đưa hai người đẹp đến từ Nashville về nhà nghỉ ngơi, dưỡng sức để hôm sau lại tiếp tục đi dạo phố xứ cao bồi nha. Riêng người đẹp H.A. thì cho dù có muốn ghé qua nhà Cún nghỉ lại đêm để có thêm thời gian tâm tình với nhau thì cũng không thể nào vì cô nàng còn phải về nhà với chồng con nữa chứ. Thôi thì hẹn lại hôm sau, tứ đại mỹ nhân (lemon question ghê chưa) này lại đi dạo phố, ngắm cảnh xứ cao bồi tiếp nhé.

Advertisements

2 Comments (+add yours?)

  1. Trackback: con mắt to hơn cái bụng ;) | Lại Gần Với Nhau
  2. Trackback: Lại Gần Với Nhau

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,303 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: