Spring Break 2017 – Day 4: Vui chơi thỏa thích tại Kemah Boardwalk

Qua đến ngày thứ 4 của kỳ nghỉ Spring Break 2017 (thứ Năm, 16 tháng 3, 2017), mấy mẹ con nhà Cún và gia đình cô Út của Cún lại dắt nhau đi rong chơi tiếp. Gia đình cô Út của Cún cũng đã lâu không ghé Kemah Boardwalk và ngay cả cô em họ của Cún cũng chưa từng ghé chơi nơi này bao giờ nên cả nhà quyết định sẽ ghé Kemah Boardwalk để đám trẻ con tha hồ chạy nhảy, vui chơi thỏa thích trong lúc thời tiết mùa này vẫn còn mát mẻ.

Buổi trưa, cả nhà hẹn nhau ăn trưa cùng với bố Cún ở ngay gần trung tâm NASA để sau đó bố Cún có thể quay trở lại sở làm cho gần. Sau khi nạp đủ năng lượng, mấy mẹ con nhà Cún và gia đình cô Út trực chỉ Kemah Boardwalk. Mọi khi, nếu ghé nơi này vào ngày thường thì hơi vắng vẻ, không đông đúc cho lắm. Nhưng bữa nay ngay vào kỳ nghỉ Spring Break nên đông nghẹt những người với người, mà đa số là trẻ nhỏ và mấy thanh thiếu niên choai choai. Cũng may là mẹ Cún đã mua sẵn loại vé All Day All Ride Pass từ trước nên không phải xếp hàng chờ mua vé lâu lắc mà chỉ cần xếp hàng lấy vòng đeo tay (wristbands) cho mỗi người trong gia đình thôi. Đám lít nhít thì có loại vòng đeo tay màu khác, người lớn lại có vòng màu khác để người ta dễ sắp xếp khi chơi những trò chơi trong khu vực này.

Anh em nhà Cún – Chuột – Mèo thì đã quen với các trò chơi ở nơi này nên không còn bỡ ngỡ gì nữa. Chỉ có cô em họ của Mèo Nhí thì lần đầu tiên được đến đây nên mắt chữ A miệng chữ O, reo hò suốt khi thấy có nhiều trò chơi (ride) khắp nơi. Vừa đến nơi là mấy anh em đã cùng nhau ríu rít xếp hàng để leo lên Double-Deck Carousel và tha hồ chọn lựa xem sẽ cưỡi cá heo, rồng biển, ngựa bay hay các loại muông thú khác. Sau trò Carousel thì cả nhà dắt nhau qua bên Boardwalk Tower để cùng nhau ngắm nhìn cảnh vật xung quanh vùng vịnh nơi này. Sau đó, anh em Cún đòi đi lên Ferris Wheel nên mẹ Cún dắt 3 anh em lên đó quay tròn, ngắm cảnh tiếp. Trong khi chờ đợi thì gia đình cô Út dẫn cô em họ của Mèo Nhí đi chơi các trò chơi khác. Sau trò Ferris Wheel, mấy mẹ con dắt nhau qua cùng nhau xoay tròn ở trò Rockin’s Rocket. Chơi xong trò này là chóng mặt luôn. Trong khi chờ hết chóng mặt thì mình xếp hàng để đi xe lửa C.P. Huntington ngắm cảnh xung quanh khu vui chơi giải trí này. Vợ chồng cô em Út của Cún thích đi đâu thì đi, còn cô bé em họ của của Mèo Nhí thì chỉ thích đi theo mẹ con nhà Cún thôi. Đi hết một vòng xe lửa, hết chóng mặt rồi, giờ thì anh Cún, chị Chuột Nhắt và cô em họ cùng nhau chơi trò Jungle Bounce nha. Trò này Mèo Nhí không thích nên chỉ đứng nhìn thôi à. Chơi xong trò này, mấy anh em kéo nhau qua xếp hàng để cùng đi Wonder Wheel nữa. Tuy rằng hôm nọ ở Seaworld, mấy anh em cũng đã đi mấy cái ride tương tự như này rồi, nhưng nay vẫn thích đi tiếp. 🙂 Xong trò Wonder Wheel, đám lít nhít lại đòi quay lại với trò Rockin’s Rocket nên lại xếp hàng vào đi tiếp. Bữa nay đông người quá nên muốn đi ride nào cũng phải xếp hàng rồng rắn chờ đợi một lúc mới đến lượt mình. Tuy nhiên, các nhân viên ở đây làm việc cũng nhanh lẹ nên cho dù phải xếp hàng nhưng cũng không phải chờ đợi lâu quá.

Đi hết mấy cái ride thì cả gánh hát lại dắt nhau qua chơi các trò chơi khác như bắn súng nước, đoán cân nặng chiều cao để thắng các giải thưởng nho nhỏ, xinh xinh. Chơi đùa thoả thích, nhưng đám lít nhít nào đã chịu về nhà đâu. Phải đến khi đói bụng, cần nạp năng lượng thì lúc đó mới chịu rời khỏi khu vực trò chơi để đi kiếm gì bỏ bụng, nạp tiếp năng lượng thôi.

Mặt trời sắp lặn rồi, cũng trễ rồi đó, mình cùng nhau đi về thôi. Bữa tối nay, bố Cún lại phải ăn một mình, vì mấy mẹ con nhà Cún và gia đình cô Út đã nạp luôn năng lượng từ Kemah Boardwalk rồi. Từ đây lái xe về đến nhà cũng khoảng một tiếng đồng hồ nên vừa lên xe, đám lít nhít đã lăn ra ngủ một giấc luôn rồi. 🙂 🙂 Thêm một ngày được vui chơi, nô đùa thoải thích nên anh em nhà Cún khoái chí, vui vẻ, hớn hở vô cùng. Mẹ Cún chỉ có đi theo đám nhỏ thôi mà cũng mệt đừ. Nhưng thấy đám nhỏ vui vẻ như thế thì cho dù có mệt cũng bõ công mà ha. 🙂 🙂

Advertisements

2 Comments (+add yours?)

 1. khanhtranngo@aol.com
  Apr 13, 2017 @ 00:14:32

  Cả nhà đi Spring break vui quá. Thứ sáu này kt cũng sắp đi chơi, hiii 🙂

  Reply

  • Dã Quỳ
   Apr 13, 2017 @ 13:59:58

   Chúc chị KT đi chơi vui vẻ nha. Lần này đi xa hay đi gần đây chị ? Chờ chị đi về kể chuyện cho mẹ con nhà Cún nghe ha. 🙂

   Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 268,901 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: