Cùng đồng hành

Nhân dịp có Soeur Theresa Đỗ Thị Minh từ Dòng Đa Minh Lạng Sơn ghé thăm gia đình người quen ở xứ cao bồi nên gia đình và những người quen thân đã có một buổi trò chuyện thân mật bên nhau để cùng nghe Soeur chia sẻ về những công tác mà nhà dòng đang làm tại quê nhà VN.

Soeur chia sẻ về những công tác mà Mái Ấm Tình Thương Vinh Sơn (thuộc Giáo Xứ Thất Khê, giáo phận Lạng Sơn) đang có bao gồm giúp các gia đình neo đơn, nhất là các em nhỏ mồ côi cha mẹ hay bị bỏ rơi. Địa chỉ của Mái Ấm Tình Thương Vinh Sơn ở đây: 106 Hoàng Văn Thụ, Khu 2, Trị Trấn Thất Khê, Huyện Tràng Định, Tỉnh Lạng Sơn. Số điện thoại liên lạc: (84.25)3884052. Email: maiamvinhson2@gmail.com.

Ngoài ra, các Soeur thuộc Dòng Đa Minh Lạng Sơn ở Sài Gòn còn có một mái ấm khác mang tên “Cơ Sở Bảo Trợ Xã Hội Hoa Hồng” tọa lạc tại 386 tỉnh lộ 8, Ấp 3A, Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, SG. Số điện thoại liên lạc: (08)37950893. Email: maiamcuchi@gmail.com. Nơi đây cũng đang nuôi nhận những em bé bị bỏ rơi hay nuôi nhận những hoàn cảnh cơ nhỡ đang mang thai nhưng có ý định bỏ thai nhi vì hoàn cảnh gia đình, v.v… Các Soeur ở đây sẽ hướng dẫn các hoàn cảnh cơ nhỡ đó và nhận nuôi những em bé bị bỏ rơi vì không muốn các em bị mẹ phá bỏ ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Ngoài ra, các Soeur còn có “Lớp Tình Thương Têrêsa Calcutta” tọa lạc ở 13 Làng K’Nai, Thôn Lạc Lâm, Xã Phú Hội, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng. Số điện thoại liên lạc: (84.63) 3678621. Email: k_nai4@yahoo.com. Nơi đây, các Soeur dạy dỗ và hướng dẫn các gia đình thuộc các dân tộc thiểu số biết thêm chữ nghĩa và học hàng đến nơi đến chốn.

Nếu có quý ân nhân nào có lòng hảo tâm giúp đỡ quý Soeur và dòng Đa Minh Lạng Sơn trong các công tác thiện nguyện mà các Soeur đang làm thì có thể liên lạc trực tiếp với các Soeur nhé. Nguyện xin Ơn Trên Thượng Đế trả công bội hậu cho quý ân nhân! Xin thêm lời cầu nguyện cho các Soeur để các Soeur có đủ niềm tin và nghị lực tiếp tục những công việc của mình trong niềm tin yêu vào Thiên Chúa.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 268,901 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: