Lunch time @ school

Mọi khi, cứ mỗi 2 tuần một lần, bố Cún được nghỉ làm ngày thứ Sáu nên hay vào ăn trưa chung với anh em Cún – Chuột – Mèo ở trong trường. Thỉnh thoảng, mẹ Cún được nghỉ làm hay xin nghỉ làm cùng ngày thứ Sáu (mà bố Cún cũng được nghỉ) thì cả bố lẫn mẹ mới có dịp vào ăn trưa với cả ba anh em luôn.

Giờ trưa của Mèo Nhí thường sớm nhất vì Mèo Nhí đang học Mẫu Giáo mà. Đáng lẽ giờ này bố cũng vào ăn trưa chung với Mèo Nhí, nhưng bố có hẹn với bác sĩ, về không kịp nên chỉ có một mình mẹ vào ăn chung với Mèo Nhí thôi. Lâu lâu có mẹ vào ngồi chung giờ ăn trưa thì Mèo Nhí thích lắm. Mèo Nhí chuyện trò tía lia suốt, làm mẹ phải nhắc nhở suốt bữa ăn, kẻo mê nói hơn mê ăn mà. Các bạn của Mèo Nhí cũng xôn xao, ai cũng đòi chạy qua ngồi cùng bàn với mẹ con Mèo Nhí hết kìa. 🙂 🙂

Hết giờ ăn trưa của Mèo Nhí thì mẹ chạy đi chợ một lúc, canh khoảng một tiếng đồng hồ sau thì quay lại ăn trưa với chị Chuột Nhắt luôn. Chị Chuột Nhắt thấy mẹ vào là nhảy cẫng lên vui mừng vậy đó. Thương gì đâu.

Gặp ngay đúng ngày sinh nhật của anh Cún nên anh Cún đặc biệt hơn 2 em một chút xíu: có cả bố lẫn mẹ ngồi ăn trưa chung nè. Các bạn trong lớp cũng ghé ngang chúc mừng sinh nhật Cún và đòi ngồi chung luôn. Nhưng bàn ăn chỉ đủ chỗ cho vài bạn ngồi chung nữa thôi, các bạn khác phải hẹn lại dịp tới nhé. Mừng SN “hai cây gậy” của Cún lần nữa nè. Cún vui quá vui, mém quên cả ăn kia kìa. 🙂 🙂

Phải như mỗi tuần, bố hay mẹ đều có thể thay phiên nhau vào ăn trưa ít nhất 1 lần với anh em nhà Cún thì vui biết mấy ha. Mặc dù bữa tối nào cả nhà ăn quây quần bên nhau ăn uống, trò chuyện. Nhưng được vào ăn trưa chung với các con ở trường thì lại khác, vì thấy các con cùng các bạn tíu ta tíu tít, cưng ơi là cưng mà. Bố thì biết chắc mỗi 2 tuần 1 lần sẽ vào ăn trưa chung với các con rồi, còn riêng phần mẹ thì sẽ cố gắng sắp xếp thời gian nha.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,466 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: