Phong bì mừng tuổi năm 2017 – đã phát hành!

DQ xin chân thành cảm tạ mọi người đã cổ võ, hưởng ứng và đóng góp ý kiến trong việc phát hành các phong bì mừng tuổi vào đầu năm 2015 và 2016 vừa qua của nhóm Viet Toon.

Được sự ủng hộ và đồng tình từ rất đông đảo quý vị khắp mọi nơi, các phong bì mừng tuổi của nhóm Viet Toon vẫn sẽ là những phong bì màu vàng với các tranh ảnh mang nét văn hóa, cùng những thông điệp về ước mơ tự do, dân chủ dành cho Việt Nam.

Thiển nghĩ, vào những giờ phút chuyển đổi của thời gian, trước thềm năm mới, khi trao tay nhau những chiếc phong bì ấy, không chỉ là những món quà tặng chúc may mắn trọn năm mà hơn thế còn là những lời nhắc nhở nhau về việc bảo tồn di sản văn hóa thiêng liêng, san sẻ nhau những ước mơ tha thiết về một tương tai tốt đẹp hơn cho dân tộc. Và hơn hết đó chính là những đánh thức, động viên về trách nhiệm của người Việt trong bối cảnh đất nước hiện nay.

Đối với đồng bào đang sinh sống tại hải ngoại, những chiếc phong bì này cùng các ấn phẩm khác của nhóm Viet Toon còn như một đóng góp rất bé nhỏ trong công cuộc phổ biến văn hóa, lịch sử tới thế hệ sau và tới cả những sắc dân khác. Âu đó cũng là trách nhiệm của những người đi trước.
Tâm nguyện của anh em trong nhóm Viet Toon không ngoài các mục đích trên và xin trải lòng các tâm nguyện ấy tới cùng đồng bào qua tất cả các ấn phẩm của nhóm.

Sức thì có hạn, nhưng tâm nguyện lại quá mênh mông, đặc biệt là trong bối cảnh lịch sử hiện tại, càng khiến lòng thêm nhiều ray rứt.
Chỉ mong trong khả năng ít ỏi của mình, Viet Toon sẽ được sự bao dung, đón nhận cho Viet Toon được tiếp tay, được đồng hành cùng quý vị đồng bào trên con đường bước tới xây dựng tương lai tốt đẹp cho dân tộc.

Giá bán lẻ như năm ngoái:

1 pack = 12 mẫu = $5

Nếu mua nhiều thì giảm giá (discount) như sau:

100+ sẽ được giảm giá 10%. Ví dụ 10 packs (120 phong bì) = $45
500+ sẽ được giảm giá 15%. Ví dụ 50 packs (600 phong bì) = $212.50
1000+ sẽ được giảm giá 20%. Ví dụ 100 packs (1200 cái) = $400
5000+ sẽ được giảm giá 30%

Nếu ai cần những phong bao lì xì kiểu này thì có thể liên lạc trực tiếp với DQ qua email: dalatian@gmail.com hoặc nhắn tin trong blog này. Chúng ta cùng nhau mang những thông điệp yêu thương, bảo vệ văn hóa Việt, bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ nhân quyền VN này đến khắp mọi nhà trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới nha.

*** Cho bà con ở Houston và vùng phụ cận: nếu cần, DQ sẽ giao đến tận nhà luôn! Ở xa, xin cho DQ địa chỉ và DQ sẽ gửi đến tận nơi nhé.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,216 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: