Những khoảnh khắc dễ thương

Cũng vì nụ cười tỏa nắng của cô nhỏ SA kia mà dì DH mới ghé lại nựng ẻm cả buổi cho …bõ ghét nè. 😉 Cô nhỏ bé tí xíu, chưa tròn 4 tuổi, vậy mà lém lỉnh vô cùng luôn. Mẹ Ph. của SA dạy con thiệt giỏi vì cô nhỏ tuy sanh ra và lớn lên tại xứ Mỹ này nhưng nói chuyện bằng tiếng Việt thật rành rọt mà lại ngoan ngoãn, lễ phép, tình cảm khỏi chê luôn. Cái miệng lém lỉnh chỉ cần nói câu trước, câu sau đã khiến tim người đối diện muốn mềm nhũn cả ra rồi. Chưa kể đến chuyện cô nhỏ ca hát bằng tiếng Việt thật rành rọt mà lại còn lý sự theo kiểu người lớn nữa chứ. Ôi chao ơi, điệu này là dì DH phải ghé thăm mỗi tháng mất thôi, SA ơi! Nhắn ba Q. và mẹ Ph. là dì DH sẽ gửi gạo, để dành sẵn cho anh Cún đó nha. (Ơ mà, không biết mai này, SA có chịu cái tính cà giỡn của anh Cún không nữa mà dì DH đòi “giành phần” ha) 🙂 🙂

Còn anh chàng nhỏ, em trai của SA, lúc đầu còn lạ lẫm một chút. Nhưng chỉ chưa đầy 5 phút sau, dì DH mới ẵm bồng một lúc là anh chàng toét miệng ra cười, chẳng còn biết lạ xa là gì nữa hết. Cưng ơi là cưng luôn (mà sao dì DH quên nhờ mẹ Ph. chụp cho dì DH và anh chàng nhỏ tấm hình vậy ta?).

Cám ơn 3 mẹ con SA đã đón tiếp dì DH thật vui vẻ, ấm cúng nha. Nựng hai chị SA suốt buổi rồi làm dì DH thèm cho thêm em nhỏ để bế bồng tiếp đây nè. 🙂 🙂 Dì DH chúc hai chị em con lúc nào cũng dễ thương, giỏi giang, ngoan, hiền, lễ phép vậy nha SA ơi. Cám ơn ba mẹ SA đã dạy dỗ con thật tốt. Nếu như trời không tối sớm mà thời tiết lại ướt át mưa gió thì chắc dì DH còn ở lại vui đùa với chị em SA một lúc nữa cơ. Nhưng trời tối sớm, dì DH còn phải về nhà lo cho anh em Cún – Chuột – Mèo nữa nên hẹn gặp lại gia đình SA vào một dịp thật gần nha. Cưng con thật nhiều, SA ơi.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,216 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: