Mùa Giáng Sinh 2016: Santa’s little elves

Mấy năm nay, nhà Cún luôn có mấy Santa’s elves nhỏ xíu nhưng làm được việc lắm. 😉

Quà Giáng Sinh dành cho các thầy cô giáo và bạn học của mình, mấy Santa’s elves này cũng đích thân lựa chọn, tự sắp xếp và gói luôn. Những món quà Giáng Sinh dành cho các bạn học tuy không nhiều nhặn gì nhiều, nhưng luôn ngập tràn yêu thương vì các Santa’s elves này luôn nghĩ xem bạn mình thích gì nhất. Những món quà Giáng Sinh dành cho các thầy cô giáo thì các Santa’s elves luôn tự chính tay làm hoặc nhờ mẹ Cún phụ thêm. Năm nay, các cô giáo đều nhận được những chiếc ly do chính các Santa’s elves tự trang trí với những câu chữ hay hình vẽ cùng với chiếc khăn choàng cổ (mẹ Cún đan tuỳ theo màu sắc của mỗi cô giáo thích). Riêng các thầy giáo thì các Santa’s elves tự trang trí những chiếc khung hình nho nhỏ cho mỗi thầy.

Năm ngoái thì mẹ Cún còn phải phụ cô nàng elf nhí nhất nhà viết thiệp Giáng Sinh. Năm nay thì khỏi lo luôn. Ba cô cậu elf đã tự viết thiệp cho các thầy cô giáo của mình được rồi. Ngay cả cô nàng elf bé nhất nhà cũng biết tự đánh vần tên cô giáo và viết lời chúc Giáng Sinh bình an đến cô rồi kìa.

Hy vọng những món quà nhỏ nhỏ này sẽ mang lại một chút niềm vui cho các thầy cô giáo cũng như các bạn học trong mùa lễ này nha. Những món quà nhỏ mọn này tuy không rực rỡ gì, nhưng trong đó chứa đầy tất cả tấm lòng của 3 anh em nhà Elf này đó.

PS: Các elves lo xong cho phần trường lớp, bạn bè rồi. Nghỉ ngơi vài hôm rồi sẽ tiếp tục quay lại gói quà Giáng Sinh cho mọi người trong gia đình nữa nha. 🙂 🙂

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,371 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: