Polar Express Day at QVE – Dec. 2016

Mỗi năm, trước khi các học trò được nghỉ lễ Giáng Sinh và nghỉ đông thì trường tiểu học của anh em nhà Cún luôn có những chương trình vui chơi khác nhau tuỳ theo từng ngày để đón mừng lễ Giáng Sinh. Một trong những chương trình vừa học vừa chơi đó là Polar Express Day. Trong ngày này, tất cả các học trò trong trường lẫn các thầy cô giáo đều có thể mặc pajamas đến trường. Buổi sáng, các học trò vẫn theo chương trình học như bình thường. Buổi chiều, ngay sau bữa trưa, các thầy cô giáo sẽ cùng các con xem phim và kể chuyện về chủ đề Giáng Sinh và các con cũng được uống sữa nóng hay hot cocoa, ăn bánh cookies hoặc bắp rang/bắp nổ nữa.

Mẹ dán hình trang trí phía ngoài lớp học, nhất là dọc theo hành lang của khối lớp Mẫu Giáo để mọi người có thể biết được các con đã vui chơi thích thú như thế nào nhé. Các phụ huynh trong hội phụ huynh của trường (trong đó có mẹ Cún) đã cùng với các thầy cô giáo đến trường sớm và ở lại sau giờ học để trang hoàng các hàng lang của trường cũng như các lớp học cho các con. Mỗi khối lớp có những kiểu trang trí khác nhau, nhưng đặc biệt khối lớp Mẫu Giáo và Pre-K là được quan tâm đặc biệt nhất vì các con nhỏ nhất trường mà.

Từ sáng sớm thứ Sáu (ngày 9 tháng 12, 2016), ba anh em nhà Cún đã mặc nguyên bộ đồ ngủ (pajamas), ôm theo chăn nhỏ, gối và cả thú nhồi bông đến trường để khi xem phim hay nghe kể chuyện có thể nằm lăn ra giữa lớp học cho thoải mái tự nhiên. Đi học mà còn được vui chơi thoải mái kiểu này thì ai mà không thích đi học chứ nhỉ. 🙂

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,216 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: