Mùa Giáng Sinh 2016: Nhận được thư từ Ông Già Noel

Mọi năm, anh em nhà Cún thường chỉ viết thư cho ông già Noel kể lể đủ thứ rồi chờ đến ngày Giáng Sinh nhận quà thôi. Năm nay, anh em nhà Cún chưa kịp viết thư gửi ông già Noel mà tự dưng nhận được thư của ông bà già Noel gửi đến tận nhà đây nè:

Chiều tối, vừa ra mở thùng thư, cả ba anh em Cún – Chuột – Mèo đều ngạc nhiên hết sức vì thấy có ba lá thư từ North Pole gửi đến cho mình. Mỗi lá thư đều có địa chỉ và tem thư từ chính North Pole đàng hoàng nha. Cả ba anh em đều mừng vui hớn hở (miệng chữ O mắt chữ A) luôn kìa. Không chờ đợi thêm một tích tắc nào nữa, cả ba anh em ngồi ngay xuống sàn nhà mở của ông bà già Noel gửi từ North Pole xem trong đó viết những gì nhé.

À, thì ra, cả ba anh em không những nhận được lá thư dặn dò từ ông bà già Noel mà còn nhận được cả danh sách những em nhỏ ngoan ngoãn (Nice List) của năm nay, trong đó có tên của chính mình và các bạn bè của từng người luôn. Chưa hết, ông già Noel còn gửi kèm theo cả bản đồ cho biết là đêm Vọng Giáng Sinh, chiếc xe tuần lộc của ông già Noel sẽ bay từ North Pole đến xứ cao bồi theo hướng nào, cách nào nữa kìa. Thêm vào đó, mỗi anh em nhà Cún còn nhận được cả giấy chứng nhận (certificate) khen tặng từ thành tích học tập đến cách cư xử của từng anh em mà ông già Noel gửi cho nè. Thích thú và vui mừng thiệt chứ. 😉

Cám ơn ông bà già Noel đã nhớ đến anh em nhà Cún thật sớm trong mùa Giáng Sinh năm nay nha. Mong gặp ông già Noel vào đêm Vọng Giáng Sinh nhé. Merry Christmas!

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. Bà Tám
    Dec 07, 2016 @ 16:44:41

    Các cháu ngoan quá nên được ông và bà Santa chiếu cố sớm. Chưa gì mà đã nghe tiếng lục lạc của reindeer và tiếng Ho! Ho! Ho! của Santa vọng qua từ Texas rồi á.

    Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 268,901 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: