Mùa Giáng Sinh 2016: Gặp ông già Noel

Năm nay, vừa thấy công việc của mẹ đỡ bận rộn một chút là anh em nhà Cún đã hối mẹ lấy hẹn để được đi gặp ông già Noel rồi. Ủa, sao lại phải lấy hẹn với ông già Noel làm gì, trong khi ở nhà có sẵn MỘT ông già Noel râu tóc bạc phơ rồi cơ mà. 😉 🙂 Anh em Cún bảo rằng ông già Noel đầu bạc ở nhà thì ngày nào cũng gặp hoài, nhưng vẫn muốn đi gặp ông già Noel đeo kính cơ. 😉 Chuyện nhỏ, công việc của mẹ vừa rảnh rang trở lại là mẹ lấy hẹn cho anh em Cún – Chuột – Mèo đi gặp ông già Noel (có đeo kính) ngay đây.

Nhờ đã có hẹn giờ giấc sẵn nên khi đến nơi, anh em nhà Cún không phải xếp hàng rồng rắn chờ đợi đến lượt vào gặp ông già Noel. Những tưởng năm nay anh Cún lớn rồi, sẽ không còn thích gặp ông già Noel nữa, thế nhưng anh Cún vẫn háo hức để gặp ông già Noel và kể lể chuyện trò với ông nhiều lắm kìa. Riêng hai chị nàng Chuột Nhắt và Mèo Nhí thì ôi chao ơi, vừa gặp ông già Noel là chạy đến ôm thắm thiết rồi bắt đầu ghé tai thì thầm và nhắn nhủ đủ điều hết trơn. 🙂 🙂

Gặp ông già Noel được chừng 10-15 phút thôi, nhưng anh em Cún vui và thích thú lắm (vì được trò chuyện thân thiết và chụp hình lưu niệm với ông nữa mà). Giờ thì mình chào tạm biệt ông già Noel (có đeo kính) và về nhà với ông già Noel râu tóc bạc phơ ở nhà nhen. 😉 Mùa Giáng Sinh đang về rồi.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,466 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: