Thanksgiving 2016

Lễ Tạ Ơn năm nay, cả nhà Cún không về thăm Ngoại được vì anh em nhà Cún đều sụt sùi cảm cúm. Mặc dù không được quây quần, xum họp với bên Ngoại thì gia đình Cún vẫn có những giây phút quây quần, vui vẻ, ấm cúng với gia đình bên Nội.

Thực đơn cho bữa tối ngày Lễ Tạ Ơn theo kiểu truyền thống Hoa Kỳ: Gà Tây nướng lò (baked turkey), Baked Ham, Brussel sprouts, Mashed potatoes, Cornbread dressing, Sweet corn, Bacon Macaroni and Cheese, Candied Yams và soup Bí Đỏ (pumpkin soup). Khai vị thì có món gỏi gà. Tráng miệng thì có Tiramisu (cho người lớn) và Strawberry cupcakes (cho đám lít nhít).

Ông bà Nội thấy con cháu quây quần đông đủ bên nhau như vậy là ông bà cũng vui và hạnh phúc nhiều hơn. Riêng gia đình bên Ngoại thì năm nay đã vắng bóng gia đình Cún (ngay giờ phút cuối) mà ngay cả gia đình dì Ba cũng không về được luôn. Gia đình cậu Út thì đi Disney World chơi cả rồi. Chỉ còn lại ông bà Ngoại và gia đình dì Tư quây quần bên nhau thôi. Hẹn lại một dịp khác, cả đại gia đình bên Ngoại lại đoàn tụ đông đủ sau nha.

Mùa Lễ Tạ Ơn năm nay, cả hai bên gia đình Nội lẫn Ngoại đều cảm tạ Ơn Trên Thượng Đế đã luôn giữ gìn và ban đầy ơn phước đến cho cả gia đình hai bên. Bởi vì, trong mùa lễ Tạ Ơn năm nay, gia đình hai bên đã thay phiên nhau đi dự tang lễ của những người bạn, người thân quá nhiều rồi. Ngay trước ngày lễ Tạ Ơn thì có anh bạn (của mẹ Cún) được Chúa gọi về ở tuổi 45, quá trẻ, để lại người vợ và cha mẹ đã lớn tuổi (tiễn lá xanh). Trong đêm Lễ Tạ Ơn thì một người bạn khác của gia đình cũng vừa giã từ thế giới ngay sau khi mừng tiệc Tạ Ơn cùng gia đình. Ngay sau Lễ Tạ Ơn thì có ông thông gia của ông bà Nội Cún cũng vừa được Chúa gọi về sau một thời gian chống trả với căn bệnh ung thư.

Tạ ơn Thượng Đế vẫn luôn phù trợ và giữ gìn gia đình hai bên Nội, Ngoại đông đủ, an bình cho đến hôm nay!

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 286,175 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: