Pumpkin Patch 2016

Hôm nọ cả nhà ghé nông trại Froberg nhưng không lựa được nhiều bí lớn mà chỉ có mấy trái bí nhỏ thôi. Cho nên đến chiều Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2016, mặc dù đang mùa bầu cử bận rộn tối tăm mặt mũi, nhưng mẹ Cún cũng nhớ để dẫn 3 anh em Cún – Chuột – Mèo đến khuôn viên nhà thờ Holy Cross gần nhà để cho mấy anh em tha hồ lựa bí về để trang trí cho mùa lễ Halloween và Thanksgiving sắp tới đây.

Năm nay, cả 3 anh em đều khôn lớn cả rồi nên tự sức lựa bí thoải mái. Em Mèo Nhí bé nhất nhà, nhưng lại thích lựa những trái bí to đùng, lớn hơn cả người lựa bí luôn. 🙂 Còn anh Cún và chị Chuột Nhắt thì khỏi nói, hết lựa trái bí lớn đến trái bí nhỏ, cuối cùng chất đầy cả xe kéo luôn. Có lúc, cả ba anh em lựa được trái bí to quá, cả ba anh em phải xúm nhau vào lăn, chứ có khiêng nổi đâu. 🙂

Sau gần cả tiếng đồng hồ lựa đủ số bí cần dùng, cả ba anh em nghỉ giải lao, ăn cà rem và tiếp tục chơi đùa với các trò chơi trong khuôn viên của nhà thờ. Chơi đùa mải mê, mém chút nữa là quên về nhà luôn. Cho đến khi mẹ nhìn đồng hồ, thấy gần 6:00 giờ chiều rồi nên hối mấy anh em mang bí ra tính tiền để còn đi về lo cơm nước cho ông Ngoại và bố Cún ăn nữa chứ. 🙂 🙂 Mỗi năm trở lại đây, khuôn viên của nhà thờ lại khang trang hơn và Pumpkin Patch cũng có nhiều bí và nhiều trò chơi hơn nữa. Hẹn năm sau sẽ quay lại đây lựa bí và chơi đùa tiếp nha.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 268,901 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: