Thông Tin về Cuộc Bầu Cử ngày 8 tháng 11, 2016 tại Quận Hạt Harris, tiểu bang Texas

Trong lúc mọi công dân Hoa Kỳ đang xôn xao, náo nức chuẩn bị cho Cuộc Tổng Tuyển Cử ngày 8 tháng 11, 2016 thì các công dân người Mỹ gốc Việt khắp nơi trong Hoa Kỳ cũng thế. Xin mời quý vị xem qua một số thông tin cần thiết về Cuộc Tổng Tuyển Cử năm 2016 tại quận hạt Harris, tiểu bang Texas:

1/ Chương trình hội thoại trên đài truyền hình SGN TV 51.3 (chương trình cuối tháng 8, 2016) – Phần 1:

2/ Chương trình hội thoại trên đài truyền hình SGN TV 51.3 (chương trình cuối tháng 8, 2016) – Phần 2:

3/ Chương trình hội thoại trên đài truyền hình VIETV 55.5 và VANTV 55.6 (chương trình đầu tháng 9, 2016):

4/ Chương trình hội thoại trên đài truyền hình BYN TV 57.3 (chương trình đầu tháng 9, 2016):

Ngoài những chương trình hội thoại, hội luận trên các đài truyền thanh, truyền hình kể trên thì DQ còn có các chương trình hội thoại, hội luận trên các đài truyền hình của người Việt tại địa phương như đài truyền hình ABTV 55.4, đài truyền thanh Saigon Houston Radio 900 AM, v.v…để mang những thông tin cần biết về các Cuộc Bầu Cử sắp tới cho các cử tri, đặc biệt là cử tri người Mỹ gốc Việt mình hiểu rõ ràng, cặn kẽ hơn về thể thức bầu cử cũng như những Cuộc Bầu Cử sắp diễn ra trong thời gian tới.

Ngoài những đài truyền hình, truyền thanh của người Việt tại địa phương thì DQ cũng phải mang những thông tin về bầu cử cho những cử tri người bản xứ cũng như các sắc tộc khác qua các chương trình truyền thanh, truyền hình của người bản xứ, người gốc Mỹ Latin (Hispanic American) hay người gốc Trung Hoa (Chinese American) nữa..

Cho dù quý vị không chính thức bầu chọn hay ủng hộ một ứng cử viên nào trong Cuộc Bầu Cử này đi chăng nữa thì những cử tri gốc Việt của chúng ta cũng nên rủ nhau đi bầu cho thật đông đủ, để nói lên tiếng nói, sức mạnh của chính cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ này. Vả lại, khi đi bầu phiếu, chúng ta không hẳn chỉ bầu chọn những ứng cử viên đang ra tranh cử mà còn bầu chọn cho cả những dự luật, những trái phiếu tại địa phương hay trong các Khu Học Chánh quanh khu vực mình cư ngụ nữa.

Mong rằng, từng cử tri gốc Việt phải biết rõ tầm quan trọng của lá phiếu của chính mình, để rồi quyết tâm đi bầu cho thật đông để tạo nên sức mạnh chung cho cả tập thể người Việt tại Hoa Kỳ cùng như sức mạnh cho mỗi cộng đồng người Việt tại từng địa phương và ngay cả quyền lợi cho mỗi cá nhân nữa. Mỗi lá phiếu là thêm quyền lợi, là sức mạnh của mỗi cử tri chúng ta. Đi bầu cho ai, ủng hộ ai thì là quyền riêng tư của mỗi cá nhân; nhưng các cử tri gốc Việt của chúng ta nên đi bầu cho thật đông đủ để nói lên sức mạnh chung cho cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ này nhé.

Để biết thêm chi tiết về Cuộc Bầu Cử năm nay tại Quận Hạt Harris, tiểu bang Texas, quý vị có thể ghé www.HarrisVotes.com

Dạo này, công việc của DQ đang bận rộn túi bụi nên có thể sẽ ít ghé blog (hoặc FB) một thời gian. Xin cám ơn các cô chú bác, anh chị em, bạn bè vẫn luôn quan tâm, thăm hỏi, nhắn tin qua email, điện thoại nhé. Để DQ rảnh rang chút nữa thì mới cập nhật tiếp những tin tức … “trong nhà, ngoài phố” sau nhé! Vù …..dzọt tiếp đây! 🙂 🙂

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,198 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: