Đầu Thu 2016: Chợ Đêm Houston, chủ đề: Mùa Tựu Trường / Rock-N-Vote

Chợ Đêm Houston lần thứ 8 với chủ đề “Mùa Tựu Trường / Rock-n-Vote” được tổ chức vào 3 đêm cuối tuần liên tiếp từ Thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 cho đến Chủ Nhật, ngày 11 tháng 9, 2016 trong khuôn viên chợ Hồng Kông 4 (ngay góc đường Nguyễn Văn Hưng và đại lộ Sài Gòn), khu Tây Nam của thành phố Houston, tiểu bang Texas.

Mặc dù đã qua đầu tháng 9, nhưng thời tiết của xứ cao bồi vẫn còn oi bức lắm. Tuy nhiên, do Chợ Đêm được tổ chức từ 6:00 chiều đến 12:00 khuya nên khoảng sau 8:00 tối thì thời tiết cũng dịu lại bớt một chút.

Chợ Đêm lần thứ 8 kỳ này gom chung hai chủ đề “Mùa Tựu Trường” và “Rock-n-Vote” vào cùng một cuối tuần bởi vì đang vào đầu niên học 2016-2017 và mọi người cũng đang náo nức ghi danh và chuẩn bị đi bầu cử cho cuộc Tổng Tuyển Cử vào đầu tháng 11 sắp tới đây. Chợ Đêm kỳ này có hơn 40 gian hàng khác nhau, mà phần lớn là các gian hàng ẩm thực với đủ loại món ăn như: trứng vịt lộn, trứng vịt lộn xào me, thịt nướng, thịt viên nướng, sườn nướng Đại Hàn, ốc xào, ốc hương hấp xả, chim cút chiên, dê rựa mận, bắp nướng mỡ hành, bắp xào tôm khô, tôm nướng muối ớt, bánh tráng trộn, bánh xèo, bánh nậm, bún riêu, bún bò huế, mì quảng, gỏi cuốn, bò bía, gỏi đu đủ, hến xào xúc bánh tráng, cá viên, v.v….cho đến các thức uống như: chè nhãn nhục, sương sâm, sữa bắp, nước mía, tắc xí muội, thạch dừa, nước mát, sinh tố, v.v… Bên cạnh đó cũng có một số gian hàng của các cơ sở thương mại quảng cáo cho công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra cũng có 1 gian hàng của các ứng cử viên đang ra tranh cử cho cuộc Tổng Tuyển Cử vào tháng 11 sắp tới đây và thêm 1 gian hàng đặc biệt chuyên lo về thể thức ghi danh và bầu cử của quận hạt Harris thuộc tiểu bang Texas luôn.

Xem thêm một số hình ảnh từ phóng sự cộng đồng của đài VIETV 55.5 thực hiện:

Chợ Đêm Houston là nơi cộng đồng người Việt với đủ mọi lứa tuổi cùng gặp gỡ, hàn huyên, ăn uống và thưởng thức chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn qua những bài hát, điệu múa, câu hò. Và đặc biệt trong đêm Chủ Nhật của Chợ Đêm kỳ này (đúng ngày 11 tháng 9) còn có thêm chương trình tưởng niệm 15 năm ngày 9-11 thật trang trọng, đầy cảm xúc.

Xong Chợ Đêm đầu mùa Thu, hẹn gặp lại ở Chợ Đêm kế tiếp vào khoảng dịp Lễ Tạ Ơn hay Noel nha. 😉

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,199 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: