11 năm qua!

Ngày này của 11 năm về trước, em đã tuyên xưng lời thề hứa của em đối với anh: “Em nhận anh D. làm chồng, và hứa sẽ giữ lòng chung thủy với anh, khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe, để yêu thương và tôn trọng anh mọi ngày suốt cuộc đời em.” trước bàn thờ Thiên Chúa Ba Ngôi, gia đình, bạn bè và tất cả mọi người. Anh cũng đã tuyên xưng lời thề hứa tương tự như vậy đối với em.

Trong suốt 11 năm qua, anh đã thương yêu em cũng như em vẫn luôn thương yêu, tôn trọng anh. Mà dường như, mỗi một ngày qua đi, kể từ khi có thêm đám lít nhít thì em càng có thêm nhiều lý do hơn để yêu thương và trân trọng anh mỗi ngày, mỗi lúc. Từ những điều rất nhỏ trong ngày cho đến những lúc anh chăm nom cho mẹ con em, tất cả đều là tất cả đối với em và gia đình mình. Nhất là những lúc em mệt mỏi, đau ốm hay không thể chu toàn hết mọi việc trong nhà cũng như cho tụi nhỏ thì anh vẫn luôn ở bên cạnh đỡ đần và chu toàn hết thảy mọi sự.

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Cũng có những lúc em làm sai hay cũng có những khi em buồn vì anh không thể hiểu nổi cảm giác của em. Nhưng em tin tưởng rằng mọi sự sẽ qua đi, vì những thời khắc đó chỉ như thêm một thử thách mới cho cuộc sống hôn nhân gia đình thôi. You have seen me at my worse and you love me anyway. You have been so incredibly mad at me and still you love me so much. The evidence of the love you have for our family is all around us. It is clear in the way you care for our children and make time for them.

Em hiểu rằng, khi yêu anh và làm vợ anh thì chính anh đã cho phép em được là chính mình, sống đúng với con người của mình hơn. You want me to be the best I can be and you support me every chance you get. You have given me permission to be me and the love to help me flourish.

Cám ơn anh vẫn luôn là bạn đời, là tình yêu của đời em, và là nơi mà em có thể tựa vào mỗi khi em vui cũng như buồn. We haven’t chosen an easy life, but one full of love and care. You show me that love every day. Being married to you is the most interesting, challenging, mind-opening, loving, growth-inspiring decision I ever made.

I am blessed to have you in my life! Happy 11th Anniversary, my love!

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,216 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: