Hè 2016: Fun time @ Children’s Museum of Houston

Thường vào mỗi mùa hè thì các Bảo Tàng Viện quanh xứ cao bồi (và dường như khắp mọi nơi trên Hoa Kỳ này) đều có các chương trình đặc biệt dành cho các em thiếu nhi. Bảo Tàng Viện Thiếu Nhi của Houston (Children’s Museum of Houston) cũng không ngoại lệ. Mỗi tuần (và đặc biệt là từng cuối tuần) thì họ đều có những chương trình đặc biệt khác nhau. Cuối tuần vừa rồi (ngày 16 tháng 7, 2016), Bảo Tàng Viện Thiếu Nhi của Houston đã một buổi triển lãm đặc biệt theo chủ đề Star Wars nên các người hâm mộ loạt phim giả tưởng này, bất kể trẻ em hay người lớn đều kéo nhau đến đây vui chơi và gặp gỡ các ngôi sao trong bộ phim Star Wars.

Anh em nhà Cún cũng mê Star Wars lắm nên đâu thể nào lỡ mất cơ hội này. Trưa Thứ Bảy, sau khi Mèo Nhí học múa xong là cả nhà dắt nhau ghé đến Bảo Tàng Viện Thiếu Nhi liền.

Anh em nhà Cún đã có một buổi chiều thật thích thú thì được gặp Darth Vader, Princess Leia, Chewbacca, storm troopers và nhất là kiếm được một chú Droid dễ thương (biết trò chuyện đàng hoàng) nữa chứ. 😉 Anh Cún biết Bảo Tàng Viện có triển lãm về Star Wars nên còn hóa trang thành một trong những nhân vật trong bộ phim Star Wars nữa kìa. Riêng hai chị em Chuột Nhắt và Mèo Nhí thì bắt mẹ phải cột tóc theo kiểu Princess Leia mới được. 🙂 🙂

Ngoài những triển lãm về Star Wars thì anh em nhà Cún đã cùng với các bạn nhỏ khác cùng vui chơi, tìm tòi, học hỏi đủ thể loại, đủ kiểu. Ngoài ra, anh em nhà Cún còn được cùng các bạn nhỏ khác tự làm những thanh Light sabers, những chiếc mũ có hình giống tai của Yoda hay tóc của công chúa Leia, những em búp bê nho nhỏ theo hình của Chewbacca.

Vui chơi suốt cả buổi chiều, cho đến khi Bảo Tàng Viện chuẩn bị đóng cửa thì anh em Cún mới chịu theo bố mẹ đi về thăm ông bà Nội. 🙂 🙂

Để xem lại lịch trình của Bảo Tàng Viện xem những tuần sắp tới có gì thú vị nữa không nhé! 🙂

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,198 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: