Hè 2016: Annual Straight A’s Program Awards Banquet

Từ trước đến nay, hệ thống nhà hàng Kim Sơn của gia đình anh Trí La tại xứ cao bồi này luôn có nhiều chương trình khác nhau để động viên cũng như khuyến khích các con em cố gắng học tập. Một trong những chương trình đó là tổ chức một buổi tiệc để vinh danh các em học sinh đạt điểm A toàn diện hàng năm (Annual Straight A’s Program Awards Banquet). Buổi tiệc này không những được hệ thống nhà hàng Kim Sơn tổ chức để vinh danh các em học sinh giỏi mà còn để cảm tạ công ơn của các bậc phụ huynh vẫn luôn dìu dắt con em của mình. Hệ thống nhà hàng Kim Sơn và một số cơ sở thương mại khác đã cùng nhau bảo trợ cho buổi tiệc để mọi chi phí của buổi tiệc này hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các em học sinh giỏi và phụ huynh của các em.

Tính cho đến năm nay thì hệ thống nhà hàng Kim Sơn đã tổ chức buổi tiệc này được 4 năm liên tiếp rồi (và vẫn còn tiếp tục truyền thống này). Anh chị chủ nhân của nhà hàng Kim Sơn có ba người con: 2 trai, 1 gái. Cả ba đều đạt thành tích học tập xuất sắc trong suốt những năm học tiểu học cho đến trung học. Ngay cả khi các cháu lên đến đại học vẫn luôn giữ thành tích học tập xuất sắc như thế. Tất cả đều do công lao của hai anh chị luôn khuyến khích con cái mình đặt nền tảng giáo dục đầu tiên hết. Đứa con lớn của anh chị Trí La nay vừa tốt nghiệp Nha Sĩ. Một cháu nữa thì chuẩn bị vào trường Y Khoa, học ngành Giải Phẫu. Một cháu nữa cũng mới tốt nghiệp Đại Học Texas tại Austin. Tất cả những việc làm của anh chị trong các chương trình dành cho những em học sinh xuất sắc, đạt điểm A trong học kỳ hay toàn niên học là đều do sự gợi ý từ các con của anh chị.

Những năm trước, mặc dù biết Kim Sơn tổ chức những buổi tiệc vinh danh các con em học sinh xuất sắc đạt điểm A vào cuối năm học, nhưng gia đình Cún chưa từng tham dự bởi vì luôn trùng vào những dịp gia đình Cún đi nghỉ hè xa hay có công việc nào đó. Năm nay, Kim Sơn tổ chức buổi tiệc này vào chiều thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016 từ 5:30 chiều đến 9:00 tối nên gia đình Cún mới ghi danh cho anh em nhà Cún tham dự. Phần để ủng hộ tinh thần cho các chương trình bổ ích của gia đình người bạn tổ chức, phần cũng để khuyến khích tinh thần học tập của các con luôn thể.

Chương trình của Awards Banquet được tổ chức rất chu đáo. Mỗi em học sinh ghi danh tham dự đều được tặng một chiếc áo T-Shirt (xem hình trong clip sau đây sẽ rõ hơn). Ngoài ra, mỗi em cũng được nhận một bằng khen vinh danh kết quả học tập của toàn niên học vừa rồi nữa. Chương trình năm nay có khoảng 170 em học sinh “Straight A” đã ghi danh tham dự. Mỗi em đều có phụ huynh đi theo ủng hộ tinh thần nên tính ra cũng khoảng vài trăm người. Trong suốt buổi tiệc, ngoài nhiều món thức ăn đủ loại (có tất cả 7-8 món khác nhau) thì các con em còn được vui chơi với các trò ảo thuật, vẽ mặt, bong bóng, chụp hình lưu niệm, v.v… Xen kẽ vào đó là những lần rút thăm có thưởng dành cho các em nhỏ đã ghi danh cho chương trình này. Phần thưởng từ những chiếc giftcard, vé đi chơi waterpark cho đến những chiếc laptop, iPad, v.v… Các em học sinh tham dự buổi tiệc đều rất vui vẻ, thích thú vì nhân cơ hội này để cám ơn ông bà, cha mẹ và các bậc phụ huynh luôn. Các phụ huynh tham dự buổi tiệc này cũng thật hạnh phúc vì biết con cái mình được sinh hoạt trong môi trường lành mạnh với nhiều bạn bè và các anh chị em khác cùng nhau học tập tốt hơn mỗi ngày.

Nhà này có 3 nhóc lít nhít thì chỉ có anh Cún và chị Chuột Nhắt là có phiếu điểm Straight A cho niên học vừa rồi thôi. Còn Mèo Nhí mới học Pre-K nên chưa có phiếu điểm chính thức như các anh chị. Vậy mà lần này, em Mèo Nhí cũng được tham dự ké theo anh chị luôn kìa. Anh Cún và chị Chuột Nhắt vui thích ra sao thì em Mèo Nhí bé tí teo cũng vui đùa, thích thú không kém.

Một lần nữa, xin gửi lời cám ơn đến gia đình anh chị Trí La cùng hệ thống nhà hàng Kim Sơn và các nhà bảo trợ đã tạo ra một sân chơi, một chương trình bổ ích, giúp động viên và khuyến khích tinh thần học tập cho các con em tại Houston và vùng phụ cận. Congratulations to all straight A students! Hẹn năm tới sẽ gặp lại các khuôn mặt “Straight A” này và thêm nhiều nhiều khuôn mặt mới nữa nhé.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,372 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: