Hè 2016: Sân chơi trong công viên

Trong xóm nhà Cún tự hồi nào đến giờ đã có 3 cái công viên cũng khá gần nhau: cái thì chỉ để cho đám trẻ con vui chơi tại các playground và người lớn có thể đi bộ quanh các sân cỏ; cái thì mọi người có thể quây quần vui chơi, nướng BBQ, chơi đủ loại thể thao từ banh bầu dục đến tennis; cái thì có thêm mấy hồ nước lớn thả rất nhiều cá cho mọi người tha hồ đến câu tuỳ theo mùa. Tuy nhiên, mấy cái công viên đó thì cái gần nhất cũng cách nhà Cún chừng 5-7 phút lái xe chứ không đi bộ đến được. Năm ngoái, thành phố và các dân cư trong xóm này đã cùng bỏ phiếu để mở thêm một công viên nữa ngay trước ngõ nhà Cún, cạnh các sân golf. Sau khi thành phố đã giải ngân và trao ngân khoản cho khu dân cư này thì đến tháng 5 vừa rồi, mọi thứ trong công viên này gần như đã hoàn tất bao gồm playground mới cho đám trẻ con, những nơi tập thể dục cho người lớn, v.v…

Công viên mới này tọa lạc ngay trước ngõ nhà Cún, chỉ cần đi qua bên kia đường là đến rồi. Bởi vậy, từ khi công viên chính thức mở cửa với playground mới là ngày nào anh em nhà Cún cũng dắt nhau đi bộ ra ngoài đó vui chơi thỏa thích. Từ này, bố mẹ không lo phải lái xe, đưa anh em nhà Cún đến các công viên khác quanh đây nữa rồi. Công viên mới mở nên playground cũng rộng rãi, sạch sẽ hơn nên đám nhỏ thích thú vô cùng. Ngày nào cũng ghé đây chơi 2-3 lượt mới chịu.

Nhưng xứ cao bồi đang vào hè và thời tiết bắt đầu nóng hầm hập rồi. Có lẽ vài hôm nữa thì anh em nhà Cún cũng chỉ dám ghé đây chơi vào những buổi xế chiều mùa hè thôi chứ khoảng buổi trưa thì nắng nóng thấy mồ, vui chơi gì nổi. 😉 Vả lại, qua tuần sau thì anh em nhà Cún cũng bắt đầu có summer camp rồi mà. Thôi kệ, bây giờ còn ghé đây nô đùa, vui chơi được bao lâu thì vui bấy lâu trước nhé. Mai mốt này cái nắng nóng mùa hè xứ cao bồi đổ ập đến thì …. tính sau.

Cứ chơi đùa ngoài công viên cho chán chê rồi về nhà nhảy xuống hồ bơi vọc nước thêm một đỗi nữa là …..hết cảm thấy nắng nóng gì hết. Mùa hè ơi!

Advertisements

2 Comments (+add yours?)

 1. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi
  Jun 12, 2016 @ 02:33:08

  Công viên gần nhà như vậy thì thích thật, chỉ cần qua đó đi dạo một vòng là đủ … ốm … hihi …

  Reply

  • Dã Quỳ
   Jun 12, 2016 @ 15:11:03

   Dạ vâng, đi bộ hay đạp xe 1 vòng công viên này là đủ ……ốm rồi . Ủa mà không cần, chỉ cần rượt theo đám nhóc quanh sân chơi là cũng đủ tiêu calories luôn 🙂 🙂

   Mai mốt chị em OT ghé đây rồi mình cùng nhau đi bộ ra ngoải dạo 1 vòng nhen 😉

   Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 285,454 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: