Chu đáo!

Năm ngoái, lần đầu tiên vợ chồng bác làm vườn ghé thăm xứ cao bồi thì trời cũng mưa gió tầm tã, lụt lội khắp nơi. Năm nay, chắc chị cảnh sát trưởng sợ kiểu lụt lội của xứ cao bồi rồi hay sao mà chỉ có bác làm vườn ghé qua thăm xứ cao bồi thôi, còn chị cảnh sát trưởng vẫn ở lại trên miền Đông Bắc với sắp nhỏ.

Mặc dù bác làm vườn đã ghé thăm xứ cao bồi từ những hôm ngay sau trận mưa lụt, nhưng mãi đến chiều thứ Sáu, 29 tháng 4, 2016, thì mẹ Cún mới được gặp bác và gia đình Be Bo. 🙂

Dân blogger gặp gỡ, hội ngộ với nhau thì đã là chuyện … thường tình ở huyện rồi. Còn ở đây, sau khi gặp gỡ, ăn uống, hàn huyên thì gia đình bác làm vườn và chị cảnh sát trưởng còn có những món quà đặc biệt gửi đến cho anh em nhà Cún nữa. Chị cảnh sát trưởng của bác làm vườn thật là chu đáo, tỉ mỉ vô cùng!

Những món quà này do chính tay chị cảnh sát trưởng móc từng mũi kim, đính từng cọng len sợi để tạo ra những em búp bê thật là xinh xắn, dễ thương hết biết luôn. Những em búp bê này mỗi em mỗi vẻ, không em nào giống em nào, nhưng có một điều các em búp bê này đều giống nhau ở một điểm duy nhất là luôn ngập tràn tình yêu thương, tỉ mỉ, chu đáo của chị cảnh sát trưởng dành cho từng em một.

Khi mẹ Cún mang những em búp bê này về đến nhà thì anh em nhà Cún đã thiu thiu ngủ rồi. Vậy mà, vừa thấy mẹ ôm mấy em búp bê vào phòng thì Cún và nàng Mèo Nhí tỉnh như sáo, ôm ngay các em búp bê dễ thương đi ngủ theo luôn. Còn nàng Chuột Nhắt vẫn mê ngủ, mãi đến sáng hôm sau tỉnh giấc, thấy em búp bê đang ngồi cạnh bên là tỉnh ngủ, ôm em hôn lấy hôn để và bỏ em vào ba lô, cõng em đi học theo luôn. 😉 🙂

Mấy hôm nay, những em búp bê và thú nhồi bông khác trong nhà đã bị anh em nhà Cún cho ra rìa hết trơn rồi. Bây giờ đi đâu làm gì cũng chỉ ôm theo mấy em búp bê bằng len sợi do bác cảnh sát trưởng tự tay móc tặng cho thôi nè. Anh Cún vốn đang mong mỏi có em trai, nay có em trai nhỏ này nên anh Cún đã đặt tên cho em là … tiểu Hoàng. 🙂 🙂 Còn nàng Mèo Nhí thì đặt tên cho em nhỏ của mình là tiểu Mi (bắt chước theo anh Cún đó mà). Riêng phần Chuột Nhắt thì gọi tên em nhỏ của mình là Pumpkin.

Cám ơn bác cảnh sát trưởng giỏi giang, khéo léo thật nhiều nha. Cám ơn bác làm vườn đã cõng mấy em nhỏ này qua xứ cao bồi cho anh em nhà Cún luôn ạ. Anh em nhà Cún đang mong gặp lại bác cảnh sát trưởng khéo tay này lắm đó! Bác làm vườn mau mau hẹn bác cảnh sát trưởng giùm với. 😉 🙂 Ôm cả nhà mình nha!

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 286,114 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: