Những gặp gỡ đầy yêu thương!

Trong đám cưới của dì Ba, không những chỉ có những bà con gần xa hay những bạn bè của dì Ba, cậu Ph. từ khắp nơi cùng kéo về Austin chung vui cùng gia đình hai bên, mà ngay cả những người bạn cũ của bà Ngoại Cún cũng từ nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ lẫn tận Gia Nã Đại ghé đến chúc mừng gia đình và đôi tân hôn. Những người bạn này của bà Ngoại đã từng học chung với nhau từ tiểu học, nay lại cùng nhau chúc mừng thế hệ F1 hạnh phúc vui vầy. Những người bạn học cũ của bà Ngoại Cún nay tóc đã điểm sương, nhưng gặp lại nhau vẫn cười đùa, trò chuyện như thuở còn …mài đũng quần trên ghế nhà trường vậy đó. Đám con cháu nhìn thấy mà hâm mộ hết sức luôn. 🙂 🙂

Đặc biệt hơn hết là mẹ Cún đã gặp lại mẹ nuôi của mình (kể từ khi đám cưới của bố mẹ Cún đến giờ mới gặp lại nhau). Mẹ nuôi của mẹ Cún đã từng giúp bà Ngoại Cún nuôi mẹ Cún từ khi mẹ Cún vừa mở mắt chào đời. Khi ấy, ông Ngoại Cún đang còn ở trong “trại cải tạo” mà. Mẹ nuôi của mẹ Cún đã lập gia đình nhưng đến nay vẫn không con cái gì cả. Bởi vậy, mẹ Cún nghiễm nhiên trở thành … con một của mẹ nuôi rồi nhé. Lâu lâu, mẹ Cún tha hồ được nhõng nhẽo với mẹ nuôi và luôn cả với …ông ngoại nuôi luôn. Tuy ông ngoại nuôi chưa nuôi mẹ Cún một ngày nào, nhưng ông ngoại nuôi là bố của mẹ nuôi nên dĩ nhiên cưng đứa cháu ngoại này lắm luôn nè. Nay ông ngoại nuôi đã trở thành ông cố ngoại và mẹ nuôi đã trở thành bà ngoại của 3 đứa cháu Cún – Chuột – Mèo nghịch ngợm, phá phách rồi nè. Vui hết biết!

Chưa hết, cũng trong dịp đám cưới của dì Ba, mẹ Cún còn gặp lại được nhỏ HQ, nhỏ bạn học từ thuở …. chia nhau nửa bát cơm nguội nữa kìa. HQ ở tận Arlington (TX), cũng rất bận rộn với lịch học Y Tá và sức khỏe cũng không được khỏe khoắn như người ta, nhưng biết dì Ba nhà này đám cưới là cả hai vợ chồng lái xe xuống dự đám cưới liền. Hồi cuối tháng 11 thì hai đứa cũng mới gặp nhau thôi, nhưng nay gặp lại vẫn mừng rỡ hân hoan vậy đó! Bạn bè mà, hễ lần nào gặp nhau cũng tíu tít, vui tươi vậy là mừng lắm rồi ha.

Advertisements

2 Comments (+add yours?)

 1. Bà Tám
  May 04, 2016 @ 18:19:20

  Vui quá đẹp quá DQ ơi.

  Reply

  • Dã Quỳ
   May 04, 2016 @ 18:39:24

   Dạ vâng, lâu lâu bạn bè, người thân gặp lại nên vui quá chừng vui vậy đó Bà Tám!

   Để rảnh rảnh, DQ sẽ tỉ tê kể chuyện “gặp gỡ” tiếp ạ! 🙂

   Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 268,901 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: