Đám cưới dì Ba: Tiệc Cưới tại Nhà Hàng

Sau khi đã chính thức làm lễ cưới tại Nhà Thờ thì 6:00 giờ chiều là tiệc cưới của vợ chồng dì Ba tại nhà hàng.

Mọi việc chuẩn bị cho tiệc cưới từ những khâu trang trí nhà hàng cho đến sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời thì đã lo xong từ trước nên cũng đỡ mệt.

Nhà hàng này tuy không rộng cho lắm, nhưng cũng vừa đủ chỗ cho 35 bàn khách mời lẫn sàn nhảy nên không khí trở nên ấm cúng, thân mật hơn.

Tiệc cưới đơn sơ nhưng không kém phần trang trọng.

Vợ chồng dì Ba có nhiều bạn bè và trong số khách mời, đa số là giới trẻ nên cuối nhà hàng còn có thêm Open Bar với đủ loại thức uống từ beer, rượu đến cocktail cho mọi người thưởng thức (ngoài những chai rượu mạnh và champaign trên mỗi bàn). Ngoài ra, cạnh đó còn có một bàn lớp sắp xếp đầy những chiếc mini-cupcake và cakeball cho mọi người thưởng thức thêm. Những chiếc bánh ngọt này thì có lẽ đám lít nhít nhà mình là mê nhất đây. 🙂

Trước khi vào tiệc cưới, vợ chồng dì Ba và tất cả khách mời đã có một sự ngạc nhiên rất thú vị vì có một đoàn múa Lân đến múa Lân và múa võ chúc mừng cho đôi tân hôn. Thì ra, có những người bạn của vợ chồng dì Ba có đoàn Lân và các em nhỏ trong đoàn Lân cũng quen biết vợ chồng dì Ba nên đã tặng cho tiệc cưới của vợ chồng dì Ba món quà cưới bất ngờ này đây. Thật là vui nhộn vô cùng.

Nói bao nhiêu cũng không diễn tả hết niềm vui của cả hai gia đình khi thấy đôi trẻ đã chính thức thành hôn. Vui hơn cả là biết bao yêu thương của tất cả những người thân, bạn bè đã dành trọn cho cặp vợ chồng trẻ này đây.

Xin cảm tạ ơn trên Thượng Đế đã dìu dắt cặp trẻ này trong niềm yêu thương của Ngài và mong rằng ơn Thánh Gia vẫn luôn ở cùng cặp trẻ này để cả hai luôn sống trọn niềm tín thác và lời thề hứa của mình. Cũng xin cảm tạ những chân tình yêu mến của mọi người từ gia đình, người thân, bạn bè thân hữu đã không quản ngại thời gian, đường xá xa xôi đến tham dự lễ cưới cũng như tiệc cưới của đôi trẻ.

Giờ đây, đại gia đình nhà mình đã có đông đủ dâu rể, con cháu đầy nhà rồi nè. Vui quá chừng vui!!! 🙂 🙂

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,442 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: