QVE’s Choir performed at the “Fall in Love with FBISD”

Cách đây khoảng 2 tuần, anh Cún đã cùng với các bạn trong ca đoàn của trường đến trình diễn tại buổi hội thảo “Fall in Love with FBISD” vào lúc 9:00 sáng ngày Thứ Bảy, 6 tháng 2, 2016. Buổi hội thảo “Fall in Love with FBISD” này là một buổi hội thảo của Khu Học Chánh này được tổ chức hằng năm nhằm giới thiệu các chương trình của Khu Học Chánh đến các ứng viên đang chuẩn bị gia nhập đội ngũ giáo viên của Khu Học Chánh. Qua các buổi hội thảo như thế này, Khu Học Chánh thường nhận thêm rất nhiều giáo viên mới vào dạy tại đây, một trong những Khu Học Chánh có chương trình giáo dục khá tốt của xứ cao bồi này.

Trong các buổi hội thảo giới thiệu về Khu Học Chánh thì dĩ nhiên, ban giám đốc cũng như ban quản trị của Khu Học Chánh thường đưa ra những chương trình giảng dạy, giới thiệu những điều hay, đẹp, tốt nhất của Khu Học Chánh đến với những người đang chuẩn bị nhận Khu Học Chánh này là ….. nơi giảng dạy sắp tới. Trường tiểu học của anh Cún thật vinh dự vì được Khu Học Chánh chọn như một điểm trường gương mẫu vì có nhiều chương trình giảng dạy thực tế, lý thú và nhất là luôn giúp cho các con em tự đào tạo khả năng lãnh đạo của mình.

Ngoài những chương trình hội thảo cho các giáo viên lẫn các học sinh trình bày, anh Cún và các bạn còn cùng nhau trình diễn hai nhạc phẩm nói về chương trình học của mình, nhất là khả năng lãnh đạo từ những cấp tiểu học trở lên.

Không những các giáo viên và các học sinh của trường tiểu học QV rất đáng tự hào về chương trình giảng dạy của trường mà các phụ huynh cũng rất tự hào về con em của mình đang theo học tại ngôi trường tiểu học này luôn. Mỗi học sinh của trường đều được chính ban giám hiệu lẫn các thầy cô giáo tận tình chỉ dạy, hướng dẫn và dìu dắt theo đúng khả năng của từng em.

We are so proud of you, QVE!

Advertisements

4 Comments (+add yours?)

  1. Những Dòng Thương Nhớ - My Nostalgic Journey
    Feb 20, 2016 @ 18:48:58

    Chà, chỉ có một mình anh Cún diện nguyên bộ com-lê lịch sự quá ta. 😉

    Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,442 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: