NLYT hội ngộ tại xứ cao bồi – Tết Bính Thân

Trong năm 2015 vừa qua, các thành viên NLYT ở xứ cao bồi đã có dịp hội ngộ cùng các thành viên NLYT từ khắp nơi lai rai từ mùa hè cho đến cuối năm dương lịch.

Qua đến đầu năm 2016 này, đúng vào dịp Tết Bính Thân, các anh chị em NLYT ở xứ cao bồi lại được hân hạnh đón chào Bố Phước đến thăm các anh chị em NLYT ở đây. Bố Phước chính là cha Giuse Nguyễn Thịnh Phước đã chính thức tiếp nhận NYLT vào năm 2003 sau khi được sự mời gọi cộng tác của Bố Kiên. Trong khi các anh chị em NLYT khác ở xứ cao bồi đã từng có thời gian sinh hoạt trong NYLT ở Đà Lạt với Bố Phước thì đây lại là lần đầu tiên mẹ Cún được hân hạnh gặp Bố Phước.

nửa vòng trái đất gặp nhau … tại xứ cao bồi

Bố Phước qua Hoa Kỳ thăm gia đình ở bên Nam Cali, nhân tiện ghé qua xứ cao bồi để gặp gỡ các thành viên NLYT bên này luôn thể. Cám ơn Bố Phước đã đến thăm chúng con. Một cuộc hội ngộ đầy bất ngờ. Cuộc gặp gỡ tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho chúng con thấy Bố yêu thương và quan tâm đến chúng con biết dường nào. Qua những chia sẻ của Bố trong buổi gặp gỡ ngắn ngủi này, chúng con lại học hỏi thêm được biết bao điều hay khác nữa.

chuẩn bị đọc kinh cùng nhau

Đáng lẽ, Bố Phước đã định dâng một thánh lễ tạ ơn cùng các anh chị em NLYT ở xứ cao bồi này. Nhưng đến phút chót, vì trục trặc kỹ thuật nên mấy bố con chỉ cùng nhau đọc kinh, lần chuỗi hạt. Sau buổi đọc kinh cùng nhau, Bố Phước đã chia sẻ với đám con xa xứ một bài giảng đầy tình yêu thương và tình nhân bản. Cám ơn Bố!

NLYT xứ cao bồi ăn Tết Bính Thân cùng bố Phước

Sau giờ đọc kinh ngắn ngủi thì mấy bố con cùng nhau ăn Tết xa xứ nhé. Mới mồng 4 Tết chứ mấy, tuy xa xứ, nhưng hương vị Tết vẫn còn nguyên trong miếng bánh chưng, dưa món, bánh mứt đủ cả đây thôi, Bố nhỉ!

NLYT xứ cao bồi ăn Tết Bính Thân cùng bố Phước

Trò chuyện với Bố Phước trong niềm tin yêu, cởi mở và thoải mái vô cùng. Tuy lần đầu tiên Bố Phước gặp con nhỏ DH, nhưng Bố bảo khi xưa ở VN, Bố cũng đã từng nghe Bố Kiên nhắc nhiều về con nhỏ bé tí teo mà tinh nghịch vô cùng này rồi. Mà Bố Phước ơi, con bé DH ngày xưa bé tí teo, chứ bây giờ nó tròn vo, đi đâu cũng vác theo 3 cái rờ moọc rồi đấy ạ!

Cuộc hội ngộ ngắn ngủi nhưng mấy bố con đã có một buổi đón Tết, vui Xuân cùng nhau trong không khí ngập tràn yêu thương. Chúng con hẹn gặp lại Bố một ngày không xa nhé, Bố Phước ơi!

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,442 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: