Chụp hình cùng ông già Noel

Mấy tuần trước, công việc của mẹ Cún hơi bận rộn cho kỳ bầu cử Chung Kết của thành phố Houston nên không thể dẫn anh em nhà Cún đi gặp và chụp hình với ông già Noel sớm hơn được. Đến khi mẹ Cún vừa rảnh rang trở lại thì chỉ có thể dẫn anh em nhà Cún đi chơi vào buổi chiều tối thôi. Mà khổ nỗi, những buổi chiều tối như vậy thì những nơi có ông già Noel lại phải xếp hàng dài thoòng mới có thể vào gặp và chụp hình với ông già Noel được. Anh em nhà Cún đi vài lần mà chờ đợi không nổi nên lại quay về. Mẹ Cún đang định dẫn anh em nhà Cún ghé thăm ông già Noel ở trong xóm như cách đây 2 năm về trước thì thấy có tấm bảng “hẹn sẵn” với ông già Noel nên rủ nhau lấy hẹn để gặp ông già Noel (mà năm ngoái đã gặp một lần rồi). Thay vì lấy hẹn vào buổi chiều thì mẹ con nhà Cún lấy hẹn gặp ông già Noel vào buổi sáng thứ Ba, ngày 22 tháng 12, 2015 cho thong thả giờ giấc mà tinh thần cũng sảng khoái hơn nhiều.

Nhờ đã có hẹn giờ giấc sẵn nên khi đến nơi, anh em nhà Cún không phải xếp hàng rồng rắn chờ đợi như mọi khi mà được vào gặp và chụp hình với ông già Noel ngay. Anh Cún hơi buồn một chút vì ông già Noel không thể ôm anh Cún như đã ôm hai em Chuột Nhắt và Mèo Nhí. Tuy nhiên, anh Cún cũng đã ghé tai thì thầm và nhắn nhủ điều gì đó với ông già Noel trước khi chia tay rồi nè. Chị Chuột Nhắt và Mèo Nhí thì cứ đòi được ôm ông già Noel thêm nhiều nhiều lần nữa cơ. Nhưng còn nhiều trẻ em khác đang xếp hàng chờ đợi để được gặp ông già Noel lắm, mình chào tạm biệt ông già Noel nha. Hẹn gặp ông già Noel vào đêm Noel này nhé! 😉

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 286,114 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: