Having fun with friends

Anh em nhà Cún bắt đầu nghỉ học từ thứ Sáu tuần trước để đón mừng mùa lễ Giáng Sinh và năm mới 2016 sắp tới. Các bạn bè của anh em nhà Cún cũng được nghỉ học cùng lúc nên mấy anh em hẹn nhau đi chơi cùng nhau cho vui vẻ, thoải mái.

Chặng đầu tiên của ngày thứ Hai, 21 tháng 12, 2015 là Toy-R-Us. Đã vào tiệm này rồi thì không những chỉ trẻ con mà ngay cả người lớn cũng lạc luôn trong thế giới cổ tích, đồ chơi, tiếng cười đùa và niềm vui con trẻ.

Ba anh em Cún – Chuột – Nhắt đón thêm 2 anh bạn nhỏ của anh Cún cùng đi chơi theo nên nô đùa rộn ràng cả một góc tiệm của người ta luôn rồi. Có một Santa tốt bụng từ San Antonio đã gửi gấm sẵn những món đồ chơi trong Toy-R-Us cho anh em nhà Cún nên mấy anh em tha hồ lựa chọn. Hai anh bạn nhỏ của anh Cún sẵn dịp này cũng được Santa tặng quà bằng những món đồ chơi ưa thích luôn.

Vừa được chọn quà của Santa gửi tặng theo ý mình, vừa được nô đùa cùng bạn bè, anh chị em nữa nên vui quá là vui. Nhìn mấy anh em nô đùa vui vẻ, mẹ Cún cũng như được một chiếc vé quay về tuổi thơ luôn. 🙂 🙂

Chơi đùa trong Toy-R-Us cả buổi nhưng không có nhóc tì nào thấy mệt mỏi hay muốn ra khỏi tiệm hết trơn. Chỉ mãi đến khi những cái bao tử nhỏ bắt đầu biểu tình, đòi kiếm gì nhét bụng thì lúc đó 5 đứa nhóc tì mới chịu rời tiệm Toy-R-Us để ghé ngang qua McDonald’s ăn trưa.

Đã nói là vui chơi thì phải vui chơi cho đã đời mà. Lựa quà của Santa xong rồi thì giờ ghé tiệm fastfood ăn uống và đùa nghịch tiếp nhen. Mọi khi, các phụ huynh có thể không thích cho đám nhỏ ăn thức ăn theo kiểu fastfood, nhưng bữa nay đi chơi thì thả giàn luôn nha. 🙂 🙂

Ăn uống no nê, nạp đủ năng lượng rồi thì mình kéo nhau về nhà Cún phá phách tưng bừng tiếp nhé. Một trong hai bạn nhỏ của anh Cún mải mê chơi đến độ không chịu trở về nhà nên đã năn nỉ mẹ bạn ấy cho phép bạn ấy ngủ qua đêm ở nhà Cún luôn. Vậy là anh Cún có bạn chơi thâu đêm rồi nhé! Thích quá rồi còn gì. Nhà Cún lúc nào cũng vậy mà. Hễ đám trẻ con mà ghé đây là không ai muốn quay về nhà đâu. Không tin thì cứ thử thả đám trẻ nhỏ về đây một buổi là biết liền à. 🙂 🙂

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,303 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: