QVE’s Christmas Program, Thursday, December 17, 2015

Cũng như mọi năm, trường tiểu học của anh em nhà Cún lại có chương trình văn nghệ mừng Lễ Giáng Sinh (trước khi nghỉ lễ). Năm nay, trường tổ chức buổi trình diễn văn nghệ cho mùa Giáng Sinh vào lúc 6:00 tối, ngày Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015. Và cũng như các chương trình văn nghệ khác, các thầy cô giáo luôn dặn dò các con phải có mặt ở trường từ lúc 5:45 pm để còn sửa soạn và hóa trang cho các tiết mục văn nghệ của khối lớp mình.

ủng hộ viên Nhí và “vệ sĩ” của nàng! 🙂

Năm nay, mặc dù em Mèo Nhí đang học Pre-K trong trường rồi nhưng không được tham gia chương trình văn nghệ cùng các anh chị. Chương trình văn nghệ chỉ bắt đầu từ lớp Mẫu Giáo thôi. Nhưng em Mèo Nhí và bố mẹ vẫn cùng đến để ủng hộ tinh thần cho anh Cún và chị Chuột Nhắt. Anh Cún và chị Chuột Nhắt lúc nào cũng có em ủng hộ viên Nhí rất nhiệt tình này nên vui lắm.

khối lớp Hai và khối lớp Ba trình diễn chung

Để chuẩn bị cho những tiết mục văn nghệ (tuy chỉ kéo dài có dăm bảy phút) nhưng các thầy cô giáo và các phụ huynh cũng đã cùng các con tập luyện cả mấy tuần liền. Riêng phần các con thì luôn ngâm nga ca hát, múa máy tay chân bất kể ở trường hay ở nhà. 🙂

“Turn off That Nose”

Năm nay, chị Chuột Nhắt và các bạn học khối lớp Hai đã cùng tham gia chung một tiết mục với các anh chị khối lớp Ba luôn. Cả hai khối lớp Hai và khối lớp Ba cùng trình diễn hai bài “Christmas Don’t Be Late” và “Turn off That Nose“. Nhìn Chuột Nhắt và các bạn cùng mặc những bộ quần áo rực rỡ cho mùa lễ mà thấy ấm cúng hẳn ra. Các con vừa hát vừa nhảy múa và biểu diễn theo từng lời của những bài hát thật say sưa, tưng bừng, nhộn nhịp vô cùng. Tuổi thơ hạnh phúc là đây nè! 🙂

Cả nhà xem qua video clip này rồi có thấy cô nàng Chuột Nhắt điệu đàng ở đâu không? 😉 🙂

Sau tiết mục của hai khối lớp Hai và lớp Ba thì đến tiết mục của các anh chị khối lớp Bốn (của anh Cún) và khối lớp Năm cùng trình diễn chung một tiết mục.

khối lớp Bốn và khối lớp Năm trình diễn chung

Năm nay, anh Cún và các anh chị khối lớp Bốn và khối lớp Năm cùng trình diễn hai bài “This Holiday” và “Ugly Sweater“. Sau đó, các anh chị khối lớp Năm còn có một bài hoà tấu bằng tiêu (recorder) nữa (nhưng mẹ không có quay phim khúc này).

say mê ca hát

Riêng bài “Ugly Sweater” còn được 3 anh chị khối lớp Năm cùng phụ họa theo phong cách riêng của QVE nên dễ thương vô cùng.

Tiết mục gom chung hai khối lớp nên đông quá chừng, muốn chật cả sân khấu rồi nè. Có ai tìm ra anh Cún đứng hàng nào không vậy? 😉 🙂

Tiết mục cuối cùng của chương trình văn nghệ là do Ca Đoàn (Choir) của toàn trường phụ trách. Năm nay, anh Cún cũng tham gia trong Ca Đoàn của trường nên được tham gia tiết mục văn nghệ đặc sắc này cùng các bạn và các anh chị khác trong Ca Đoàn luôn.

Ca Đoàn Eagle của trường

Ca Đoàn của trường năm nay trình diễn theo chủ đề “ELFIS and The Frozen Princess” với tất cả 5 nhạc phẩm khác nhau. Bài đầu tiên là “The Festival“, kế đó là nhạc phẩm “He’s Cool” cùng sự biểu diễn rất đặc sắc của anh chàng ELFIS dễ thương hết sức. Kế tiếp là nhạc phẩm “Frozen“, rồi “Open Up Your Loving Heart” và cuối cùng là nhạc phẩm “Rock It Royally” cùng sự biểu diễn rất dễ thương của các nàng công chúa điệu đàng của khối lớp Năm:

Nhìn các con vui tươi, thoải mái và trình diễn hết lòng (cho dù có làm sai vài động tác hay tự chế ra những kiểu biểu diễn cho riêng mình) thì các phụ huynh cũng vui theo. Thêm một điều nữa: tất cả các học trò của trường đều mặc quần áo có sắc màu rực rỡ của mùa lễ (chứ không cần mặc đồng phục như mọi ngày) nên nguyên cả khuôn viên trường thật rộn ràng, rực rỡ và ấm cúng vô cùng. Ngay cả những ủng hộ viên Nhí cũng rộn ràng theo các anh chị đang trình diễn trên sân khấu luôn mà. 🙂 🙂

Chuột Nhắt và cô Hiệu Trưởng

Một buổi chiều tối tràn đầy sức sống của các con nhỏ làm cho mọi người cũng cảm nhận ra không khí mùa Lễ Giáng Sinh đang ở cạnh bên!!! Qua đến ngày thứ Sáu, các con chỉ còn lên trường ăn mừng Lễ Giáng Sinh chung với các thầy cô giáo và các bạn một buổi nữa là nghỉ lễ luôn hai tuần liền rồi. Merry Christmas to everyone!!!

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 268,901 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: