Santa’ little helpers – Christmas 2015 (part 1)

Những năm gần đây, mùa Giáng Sinh nào cũng vậy, nhà Cún luôn có mấy Santa’s helpers giỏi lắm.

Quà Giáng Sinh dành cho các thầy cô giáo và bạn học của mình, mấy Santa’s helpers này cũng đích thân lựa chọn, tự sắp xếp và gói luôn. Những món quà Giáng Sinh dành cho các bạn học tuy không nhiều nhặn gì nhiều, nhưng luôn ngập tràn yêu thương vì các Santa’s helpers này luôn nghĩ xem bạn mình thích gì nhất. Những món quà Giáng Sinh dành cho các thầy cô giáo thì các Santa’s helpers luôn tự chính tay làm hoặc nhờ mẹ Cún phụ thêm. Năm nay, các cô giáo đều nhận được những khung hình do chính các Santa’s helpers tự gắn và sơn quết cùng với chiếc khăn choàng cổ (mẹ Cún đan tuỳ theo màu sắc của mỗi cô giáo thích). Riêng các thầy giáo thì các Santa’s helpers tự trang trí những chiếc ly (uống trà hay cà phê) xinh xắn với những câu chữ, hình vẽ giành riêng cho mỗi thầy.

Phần thiệp Giáng Sinh thì chỉ có 2 Santa’s helpers lớn tự viết thiệp cho các thầy cô giáo của mình thôi. Còn thiệp cho các cô giáo của Santa’s helper nhí thì mẹ Cún phải viết phụ, nhưng Santa’s helper nhí cũng biết tự ký tên mình rồi.

Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ mang lại một chút niềm vui cho các thầy cô giáo cũng như các bạn học trong mùa lễ này nhé. Những món quà nhỏ mọn này tuy không rực rỡ gì, nhưng trong đó có tất cả tấm lòng của anh em Cún và gia đình Cún trong đấy.

Sau khi đã xong phần của các thầy cô giáo và các bạn học thì đến phần viết thiệp Giáng Sinh cho ông bà, cô chú bác, cậu dì nha. Hai Santa’s helpers lớn đã học Việt Ngữ mấy năm nay rồi, bây giờ mới viết được vài chữ tiếng Việt cho ông bà, cậu dì và các em vậy thôi đó. Nếu chờ mấy Santa’s helpers này viết nguyên lá thư bằng tiếng Việt cho ông bà thì chắc còn hơi ….. lâu. 🙂 🙂 Nhưng không sao, viết được chữ nào là vui chữ nấy rồi nha. 😉 🙂

Vậy là xong một phần rồi, phần còn lại là gói quà Giáng Sinh cho mọi người trong gia đình thì các Santa’s helpers sẽ làm sau nhé. 🙂 🙂

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. Trackback: Santa’ little helpers – Christmas 2015 (part 2) | Lại Gần Với Nhau

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 286,114 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: