Hội ngộ những Hạt Nắng tại xứ cao bồi – tháng 11, 2015

Năm nay, hình như dân xứ cao bồi, đặc biệt là những hạt nắng ở xứ cao bồi “trúng mùa” hội ngộ hay sao á. 😉 Đầu năm là những buổi hội ngộ Hạt Nắng ở Quận Cam (tiểu bang California). Sau đó vài ngày là buổi hội ngộ Hạt Nắng tại xứ cao bồi giữa 3 hạt nắng xứ cao bồi và hạt nắng xứ Bắc Âu. 🙂 🙂 Đến giữa mùa hè lại có thêm một buổi hội ngộ Hạt Nắng tại xứ cao bồi giữa 3 hạt nắng xứ cao bồi và hạt nắng từ miền Nam Cali. Nhiêu đó chưa đủ đầy nên chiều hôm qua, 3 hạt nắng xứ cao bồi lại có dịp hội ngộ, hàn huyên, gặp gỡ cùng một hạt nắng xinh xắn, dễ thương đến từ xứ tuyết Gia Nã Đại đây:

ăn no quá, đi hết nổi rồi!
(hình từ máy của chị T.)

Mà lạ nha, sao lần nào hội ngộ ở xứ cao bồi cũng chỉ có ….Tứ Đại Mỹ Nhân không vậy? 😉 🙂 Mỹ nhân xứ tuyết Gia Nã Đại đã từng gặp 1 trong 3 mỹ nhân của xứ cao bồi từ hồi mùa hè vừa qua tại Las Vegas rồi. Nhưng riêng 2 mỹ nhân còn lại của xứ cao bồi và mỹ nhân xứ tuyết thì đây là lần hội ngộ, gặp gỡ đầu tiên sau khi đã quen biết nhau qua diễn đàn Hạt Nắng cả chục năm nay.

@ bếp nhà Út Đẹt

Nàng Út của xứ cao bồi đã trổ tài nội trợ để đãi các hạt nắng khác cùng gia đình món lẩu Thái chua cay trong tiết trời vừa se lạnh của xứ cao bồi này đây.

@ bếp nhà Út Đẹt

Thêm vào đó, đầu bếp Út còn chuẩn bị sẵn món Bò Cuốn Lá Lốt nướng than nóng hổi, vừa thổi vừa ăn vừa tán dóc. 😉 🙂

hạt nắng thì phải cười như … “mùa thu tỏa nắng” chứ!
(hình từ máy chị T.)

Nhiêu đó chưa đủ đâu, còn tráng miệng bằng 1 trái bưởi lớn và một thùng chôm chôm nữa mới …..tàn tiệc kìa. 🙂 🙂 Hạt nắng cao bồi kỳ này nhất định tẩm bổ cho hạt nắng Gia Nã Đại có đủ sức để đi thi đấu nguyên cuối tuần này luôn nhen. Người ta ăn no thì mắt nhíu lại buồn ngủ chứ nhỉ? Sao mấy hạt nắng này ăn uống no nê căng bụng rồi mà vẫn cười toe toét thế kia?

Gặp nhau, không những chỉ có các nàng chuyện trò đủ chuyện trên trời, dưới đất, trong nhà, ngoài phố mà ngay cả hai đấng phu quân của hai mỹ nhân xứ cao bồi kia cũng trò chuyện quên cả thời gian cùng với anh chàng bạn trai dễ mến của mỹ nhân xứ tuyết luôn nha.

Thỉnh thoảng, có một buổi gặp gỡ ngắn ngủi mà ai cũng cười mỏi cả miệng kiểu này nè. Nhưng kệ đi, một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ cơ mà. Cứ uống thuốc bổ kiểu này hoài thì trẻ mãi không già, trường sinh bất tử luôn. Thương lắm những mỹ nhân/hạt nắng yêu dấu ơi! hugs and kisses!!!

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,303 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: