Phong bì mừng tuổi năm 2016

DQ xin chân thành cảm tạ mọi người đã cổ võ, hưởng ứng và đóng góp ý kiến trong việc phát hành các phong bì mừng tuổi vào đầu năm 2015 vừa qua của nhóm Viet Toon.

Nay, Viet Toon xin được vui mừng thông báo: nhóm sẽ phát hành 12 phong bì cho năm 2016 vào dịp lễ Tạ Ơn 2015 (tức nhằm ngày thứ Năm 26 tháng 11 năm 2015).

Bên cạnh việc ấn bản lại một số tranh vẽ được nhiều người yêu cầu, phong bì mừng tuổi năm 2016 sẽ có thêm một số tranh đồ họa mới. Đặc biệt, ở mặt sau của 12 phong bì có vắn tắt đôi dòng chú thích về tranh vẽ ở mặt trước. Tất cả các phong bì đều được in tại Hoa kỳ với loại giấy láng, tốt, kỹ thuật in cao, màu sắc đẹp, hình ảnh rõ nét.

Cũng như tất cả các sản phẩm văn hóa, lịch sử khác của Viet Toon, với 12 phong bì mừng tuổi này, Viet Toon chỉ ước mong góp một phần nhỏ mọn vào việc gìn giữ và phổ biến văn hóa Việt Nam tới các thế hệ trẻ tại hải ngoại. Trong tinh thần đó, Viet Toon xin sẽ được tiếp tục đón nhận sự yểm trợ, đồng hành của đồng bào khắp mọi nơi để cùng chung tay gìn giữ và phổ biến văn hóa Việt Nam tại các quốc gia hiện đang có người Việt sinh sống.

Chi tiết về các phong bì mừng tuổi sẽ được cập nhật vào ngày 26 tháng 11 năm 2016. Xin kính báo và kính mời quý vị ủng hộ.

Nếu ai cần những phong bao mừng tuổi kiểu này thì có thể liên lạc với Viet Toon hoặc liên lạc trực tiếp với Dã Quỳ qua email: dalatian@gmail.com . Sẽ kịp mang những thông điệp yêu thương, bảo vệ văn hóa Việt, bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ nhân quyền VN này đến khắp mọi nhà trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân sắp tới mà!

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,442 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: