Đám cưới cậu Út: Tiệc Cưới tại Nhà Hàng

Sau khi đã chính thức làm lễ cưới tại Nhà Thờ thì 6:00 giờ chiều là tiệc cưới của vợ chồng cậu Út tại nhà hàng.

Nhà hàng tổ chức đám cưới của cậu Út cũng cách nhà bố mẹ khá xa nên cả đại gia đình phải ghé đó từ sớm để chuẩn bị nốt những khâu trang trí cũng như những việc lặt vặt khác.

Đám cưới của vợ chồng cậu Út tổ chức ngay vào cuối tuần nghỉ lễ Lao Động của Hoa Kỳ nên đa số bà con và bạn bè thân quen đều nghỉ lễ thảnh thơi nên thong thả thời gian hơn.

Sau những ngày chuẩn bị mệt nhọc, chỉ cần thấy vợ chồng cậu Út, gia đình, người thân, và các bạn bè xa gần vui vẻ, chia sẻ niềm yêu thương là đủ vui rồi. Coi cậu Út và mấy anh chàng phụ rể nghịch ngợm chưa kìa? Cậu Út làm “Captain America” còn mấy chàng phụ rể cũng hóa thành các siêu nhân khác luôn. Dễ thương gì đâu!

Cậu con trai duy nhất của mẹ đã chính thức yên bề gia thất nên mẹ vui mừng vô cùng. Bố thấy đứa con trai Út của bố chính thức lập gia đình, trao lời thề hứa trọn đời có nhau nên cũng vui không kém. Cho dù có bao nhiêu khó khăn thì nay đôi trẻ cũng đã vượt qua hết thảy để có được ngày hôm nay. Vậy là cả 3 cậu con trai của bố đã yên bề gia thất hết rồi nhé. Bố yên lòng rồi, phải không nào!

Ngày trước, gia đình chỉ có 3 chị em gái. Còn bây giờ, nhờ cậu Út mà gia đình mình có những 4 chị em gái đây này. Dẫu cho mỗi người ở mỗi nơi xa xôi, nhưng tình yêu thương dành cho nhau vẫn không thể vơi đi chút nào!

Đại gia đình được dịp quây quần bên nhau, quả là hạnh phúc!

Tiệc cưới đơn sơ nhưng không kém phần trang trọng. Điểm đặc biệt của tiệc cưới là sự hoà hợp của hai nền văn hóa khác nhau thật hài hoà, mang đầy yêu thương. Nếu như “Father/Daughter Dance” của cô dâu và ba của cô dâu dùng nền nhạc của Mễ Tây Cơ, với tiếng Tây Ban Nha thì “Mother/Son Dance” của chú rể và mẹ của chú rể là nền nhạc Việt với bản nhạc “Mẹ Yêu” thật ngọt ngào, cảm động vô cùng. Sự hoà hợp của tình yêu đôi trẻ thuộc hai văn hóa khác nhau đã minh chứng rõ ràng về tình yêu hợp nhất, không phân biệt màu da, ngôn ngữ hay chủng tộc!

Nói bao nhiêu cũng không diễn tả hết niềm vui của cả hai gia đình khi thấy đôi trẻ đã chính thức thành hôn. Vui hơn cả là biết bao yêu thương của tất cả những người thân, bạn bè đã dành trọn cho cặp vợ chồng trẻ này đây.

Xin xem thêm một số hình ảnh của tiệc cưới hôm đấy để cảm nhận được niềm vui của tất cả mọi người từ già trẻ lẫn lớn bé. Vâng, không những chỉ có người lớn mới vui vẻ mà ngay cả đám trẻ con cũng vui thích và hưởng thụ hết mình cơ mà. 🙂 🙂

Xin cảm tạ ơn trên Thượng Đế đã dìu dắt cặp trẻ này trong niềm yêu thương của Ngài và mong rằng ơn Thánh Gia vẫn luôn ở cùng cặp trẻ này để cả hai luôn sống trọn niềm tín thác và lời thề hứa của mình. Cũng xin cảm tạ những chân tình yêu mến của mọi người từ gia đình, người thân, bạn bè thân hữu đã không quản ngại thời gian, đường xá xa xôi đến tham dự lễ cưới cũng như tiệc cưới của đôi trẻ. Giờ đây, cả nhà đã chính thức có thêm Mrs. Nguyễn-Garcia rồi nhen. 🙂 🙂

Advertisements

2 Comments (+add yours?)

 1. Land
  Sep 30, 2015 @ 20:04:28

  “Ngày trước, gia đình chỉ có 3 chị em gái. Còn bây giờ, nhờ cậu Út mà gia đình mình có những 4 chị em gái đây này. Dẫu cho mỗi người ở mỗi nơi xa xôi, nhưng tình yêu thương dành cho nhau vẫn không thể vơi đi chút nào!”
  Chúc mừng đại gia đình của Dã Quỳ, đọc những bài về đám cưới cậu Út luôn cảm nhận được tình thương yêu tràn đầy trong trái tim của mỗi người trong nhà DQ. Ấm áp lắm DQ à.

  Reply

  • Dã Quỳ
   Oct 01, 2015 @ 11:26:57

   Dạ cám ơn chị Land! Mấy chị em trong nhà đều ở xa nhau, nên có lẽ vì đó mà tình cảm giành cho nhau càng đậm đà hơn chăng?! 🙂 🙂

   Chị Land cảm nhận được tình yêu thương và sự ấm áp trong gia đình của DQ là DQ vui rồi á! ❤

   Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 285,454 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: