Wet Sunday – Water Fight ;)

Trẻ con chuẩn bị nhập học nên các phụ huynh trong cùng nhóm thiện nguyện thân quen đã hẹn nhau quây quần, ăn uống, vui đùa và nhất là cho mấy trẻ con chơi đùa với nhau cho thoải mái trước khi đi học trở lại.

Kỳ này, không cùng nhau vọc nước và tắm táp sau hồ bơi của nhà Cún mà hẹn nhau ở nhà một gia đình khác. Thời tiết không nắng mấy nhưng hầm quá đỗi. Đám trẻ con không có hồ bơi để vọc nước thì cùng bày trò khác ra chơi cho mát mẻ chút nha. Gì chứ, trò chơi nào có nước là mấy trẻ con này khoái chí lắm. Nhà Cún chuẩn bị sẵn mấy trăm cái bong bóng nước (water balloons), nhưng gần chục mạng lít nhít ném nhau chưa đầy 30 phút là hết sạch bách. Mặc dù đứa nào đứa nấy ướt sũng nước, nhưng vẫn chưa đủ vui. Vậy thì cùng nhau tiếp tục trò chơi water fight này với súng nước (water guns) và luôn cả những xô nước đầy tràn (buckets full of water) nha. Chưa đủ thì dùng luôn mấy vòi nước quanh nhà “bắn” nhau xối xả theo đúng kiểu cao bồi luôn nè. 🙂 🙂

Mải chơi đến nỗi đứa nào cũng ướt mẹp, nhưng không chịu ngưng. Vui quá mà, làm sao ngưng lại được? Phải mãi đến khi các phụ huynh réo vào ăn tối thì mấy nhóc lít nhít này mới chịu vô nhà tắm rửa, thay quần áo và nạp năng lượng luôn. Vậy là bao nhiêu cơn nóng hầm của xứ cao bồi đã bị mấy nhóc lít nhít này xóa tan sạch sẽ rồi. Vui quá chừng vui!

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 286,175 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: