Hội ngộ những Hạt Nắng tại xứ cao bồi – tháng 7, 2015

Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015: Nhân dịp gia đình chị L. có chuyến road trip vòng quanh Hoa Kỳ và ghé ngang xứ cao bồi nên mấy hạt nắng của xứ cao bồi mới có dịp tiếp đón gia đình hạt nắng của miền Nam Cali đây. Vợ chồng chị L. thì DQ đã có dịp gặp gỡ bên miền Nam California từ hồi đầu tháng 1, 2015. Lần này thì đông vui hơn vì có thêm 2 hạt nắng xinh xinh khác của xứ cao bồi cũng đến hội ngộ một thể.

Hồi đầu tháng 1, 2015 vừa rồi đã có “tứ đại mỹ nhân” cười quên tổ quốc thì giữa tháng 7 này cũng có “tứ đại mỹ nhân” cười như …. nắng xứ cao bồi vậy đó. 🙂 🙂 Lần này, không hẹn hò bên nhà nàng Út mà kéo hết qua nhà Cún để cho đám nhóc tì tha hồ nghịch nước, bơi lội cho thỏa thích. Sẵn nàng Út cũng mới bị mổ chân, đi đứng không tiện lắm nên không dám làm phiền Út đâu.

Gặp nhau, đâu chỉ riêng 4 nàng lo chuyện trò đủ chuyện trên trời, dưới đất, trong nhà, ngoài phố mà ngay cả 3 chàng (thiếu mất chàng của Út rồi) cũng trò chuyện quên cả thời gian cơ mà. Anh em nhà Cún lâu lâu có bạn cùng trang lứa ghé chơi chung nên vui thích quá chừng. Hai anh nhà chị L. cũng hơn Cún chỉ 1-2 tuổi nên chơi đùa rất hợp gu với nhau. Chỉ có 2 anh nhà chị T. thì lớn rồi nên không có ai chơi chung thôi à. 🙂 🙂

Mải mê tán dóc, trò chuyện hơn ăn uống nên cuối cùng thức ăn còn quá xá chừng luôn. Món ốc gạo xào này tuy đắt hàng nhất nhưng vẫn còn lại nhiều lắm.

Ngay cả món sườn nướng do bố Cún trổ tài cũng được cả người lớn lẫn người nhỏ chiếu cố tận tình, nhưng vẫn không thể hết nổi. Có lẽ vì còn nào là bánh bèo, bánh cuốn, bánh ướt, bánh bột lọc, pizza,.v.v… rồi còn thêm mấy chục chén/ly chè đủ loại nữa nên bụng dạ nào mà ăn cho hết.

Mà gặp gỡ, hội ngộ kiểu này thì mê trò chuyện, vui đùa là nhiều chứ ăn uống có là bao! Nếu như gia đình chị L. không phải lo nghỉ ngơi để hôm sau còn tiếp tục lái xe lên Dallas và đi tiếp những chặng đường road trip của gia đình đã chọn sẵn thì 4 gia đình cũng chưa chịu tạm chia tay đâu nhé. Chào tạm biệt bằng những cái ôm thắm thiết. Chia tay nhau rồi mà những tiếng cười giòn giã vẫn còn vọng lại nơi này hoài thôi! Mong sẽ có ngày sớm gặp lại nhau đông đủ hơn nữa nha mấy hạt nắng ơi! Ôm nhiều nhiều!!!

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. Trackback: Hội ngộ những Hạt Nắng tại xứ cao bồi – tháng 11, 2015 | Lại Gần Với Nhau

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,466 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: