Em của ngày hôm nay!

đứa con gái phá ngục Bastille

Sáng sớm, mẹ Cún chưa kịp mở mắt dậy thì bà Ngoại Cún đã gọi điện thoại chúc mừng đứa con gái đầu lòng của bà Ngoại lớn thêm một tuổi nữa. Cám ơn bà Ngoại thật nhiều! Bà Ngoại ơi, hôm nay, mẹ Cún lại lớn thêm một tuổi nữa. Nhưng con không muốn Mẹ già đi một tuổi đâu. Con muốn Mẹ vẫn mãi tươi trẻ, mạnh khỏe như ngày xửa ngày xưa thôi. Con chỉ muốn Mẹ vẫn mãi khỏe mạnh như những ngày tháng Mẹ còn tuổi học trò, thanh xuân cơ. Kể từ ngày sanh ra đứa con gái đầu lòng này, tuổi xuân của Mẹ đã dường như bị đánh mất, bỏ vào quên lãng. Mẹ dành hết tất cả để lo cho con, và sau này thì lo cho Bố, cho các con cháu trong nhà nữa. Mẹ thiệt thòi nhiều quá rồi. Mỗi năm, vào ngày con lớn thêm một tuổi, con nguyện xin gom hết tất cả những lời chúc vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc mà mọi người tặng cho con để gửi lại cho Mẹ nhé, Mẹ ơi! Nếu Mẹ không sanh ra con và không hy sinh tuổi thanh xuân và bao nhiêu tâm sức, vất vả để nuôi dạy con thì ngày hôm nay con đâu có được như vầy! Cám ơn bà Ngoại!

Ngày “đứa con gái phá ngục Bastille” của ông Ngoại Cún sanh ra đời thì ông Ngoại vẫn còn biền biệt đâu đó ở “trại cải tạo” chứ làm gì có mặt ở nhà để nghe tiếng khóc đầu đời của con gái. Bây giờ, đứa con gái đầu lòng của ông Ngoại đã đi qua hơn nửa đời người rồi, nhưng trong lòng ông Ngoại thì vẫn xem như đứa trẻ con của thuở nào thôi. Nguyện xin ơn Chúa luôn chở che, phù trợ cho ông Ngoại luôn mạnh khỏe, an vui bên con cháu nhé! Cám ơn ông Ngoại đã luôn dạy bảo “đứa con gái phá ngục Bastille” của Ngoại mỗi ngày.

Những nụ hôn yêu thương của bố con nhà Cún luôn ở gần bên động viên, khuyến khích và ủng hộ tinh thần mỗi ngày (chứ không hẳn chỉ “hôm nay”) là món quà vô giá. Cám ơn bố con nhà Cún lúc nào cũng ngập tràn yêu thương như thế.

Mẹ Cún đã nhận được rất nhiều niềm vui đến từ những tình thân, những tình bạn, những tấm lòng tràn ngập yêu mến của người thân, của bạn bè, của mọi người đã dành cho mẹ Cún đặc biệt trong ngày hôm nay. Mới sáng sớm thì những người thân trong gia đình đã lần lượt chúc SN cho mẹ Cún. Sau đó, thì bạn bè và những người quen khắp nơi đã chúc SN qua email, tin nhắn, forums, blogs, và nhất là Facebook. Mẹ Cún thật cảm động hết sức, mém tí là bật khóc vì hạnh phúc rồi đây này. Trong số những món quà “ảo” thì có những “món” này thật đặc biệt nên mẹ Cún mạn phép người tặng được mang về đây để cất giữ và lưu làm kỷ niệm nha:

từ dì Tư của anh em nhà Cún 😉

từ mẹ của Ốc Tiêu 😉

từ chị Sao Linh 😉

Ngoài ra, còn có những món quà “ảo” thật dễ thương, ngộ nghĩnh và đẹp lắm cơ. Mẹ Cún không mang hết về đây được, không có nghĩa là mẹ Cún không trân quý những món quà đấy đâu nhé. Chỉ là không thể nào mang hết bấy nhiêu món quà của mọi người tặng, chúc về căn nhà lá nho nhỏ này thôi hà.

Mẹ Cún xin hết lòng cảm tạ và trân quý những tấm chân tình, những tình thân, những tình bạn của mọi người đã dành cho mẹ Cún không chỉ riêng ngày hôm nay mà luôn cả những ngày qua và những ngày sắp tới (mong vậy nha). Nguyện xin Thượng Đế luôn giữ gìn và phù trợ cho tất cả những người thân yêu, bạn bè. Cám ơn tất cả những yêu thương!

Thank you everyone for your love and support. I’m blessed having family and friends like you in my live. Yes, another long year and another number added to my age, but still great to hear from all of you out there. I love you all! God bless you too!

Advertisements

12 Comments (+add yours?)

 1. HN
  Jul 16, 2015 @ 21:22:34

  Chúc Mừng DQ tròn 40 – Chúc DQ vui trẻ mãi.

  Reply

  • Dã Quỳ
   Jul 17, 2015 @ 10:38:58

   Cám ơn chị HN. Nếu tính tuổi DL thì DQ chưa tròn 40 đâu chị, nhưng nếu tính theo tuổi AL (như kiểu bà Ngoại DQ hay mẹ DQ tính) thì đúng là DQ đã tròn 40 rồi đó. khì khì khì 🙂 🙂

   Reply

 2. Khánh Thư's Mommy
  Jul 15, 2015 @ 23:36:05

  Chúc mừng sinh nhật chị nhé!

  Reply

 3. Trang
  Jul 15, 2015 @ 10:44:44

  Chúc mừng sinh nhật “chị” yêu 😀 Hạnh phúc quá, hạnh phúc quá!

  Reply

 4. sesame
  Jul 15, 2015 @ 10:37:35

  Chúc mừng nàng của ngày hôm nay. Hí hi luôn hạnh phúc và yêu đời nàng nghen.

  Reply

 5. thihanh
  Jul 15, 2015 @ 07:47:18

  mình chẳng có quà gì, chỉ có mỗi một nụ hun, có lấy hay khg haha

  Reply

 6. Bà Tám
  Jul 15, 2015 @ 04:24:05

  Chúc mừng sinh nhật DQ.

  Reply

 7. Những Dòng Thương Nhớ - My Nostalgic Journey
  Jul 14, 2015 @ 23:29:19

  Mừng Dã Quỳ lớn thêm được một tuổi nữa. 😉 Chúc mỗi ngày đều vui như hôm nay nha. 🙂 🙂

  Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 294,303 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: