Pháo Bông mừng Lễ Độc Lập Hoa Kỳ 2015

Chiều Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015: Sau khi mấy mẹ con nhà Cún ghé thăm nhà chị Tr. và có buổi hội ngộ cùng các anh chị khóa BTX ’89 được vài tiếng đồng hồ thì phải lo chạy ngược về bên Nội của sắp nhỏ để chuẩn bị đốt pháo bông, mừng Lễ Độc Lập Hoa Kỳ đây. Thành phố Houston và ngay cả thành phố nhỏ mà gia đình Cún đang cư ngụ thì chính quyền địa phương không cho mọi người tự đốt pháo bông ở nhà mà phải tập trung lại ở công viên hay trung tâm thành phố cơ. Riêng thành phố Sugar Land (cách nơi gia đình Cún đang cư ngụ chỉ độ 5-10 phút) thì chính quyền sở tại lại cho phép mọi người được quyền đốt pháo bông thoải mái. Thế nên, mừng Lễ Độc Lập Hoa Kỳ năm nay, mọi người quây quần bên nhà của cô A. (em kế của bố Cún) ở Sugar Land để cùng nhau đốt pháo bông, đón mừng lễ với người ta nhen. Anh em Cún tuy không được tự cầm pháo bông đốt như người lớn nhưng được xem tận mắt mọi người đốt pháo bông thì vui thích, sung sướng, nhảy cẫng cả lên. 😉 🙂

Năm nay, cô A. của anh em nhà Cún lo phần thức ăn nên gia đình Cún chỉ việc ghé đến cùng ăn uống, vui chơi và đốt pháo bông chung với mọi người cho thật vui thôi. Mà có lẽ vui nhất là anh em nhà Cún vì được ngắm pháo bông ngay trước sân nhà chứ không cần phải đi đâu xa xôi hết. 😉 🙂 Đốt hết mớ pháo bông thì quay qua ngắm pháo bông của hàng xóm, láng giềng và mọi người xung quanh cùng rủ nhau đón mừng ngày Lễ Độc Lập Hoa Kỳ đây.

HAPPY INDEPENDENCE DAY TO ALL AMERICANS!
HAPPY BIRTHDAY TO USA!

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 286,114 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: