“những người Non Sông cũ” (*)

Cũng nhân dịp anh Tạ Đức Trí và chị Quế Anh đến Houston cho buổi Ra Mắt Sách và anh Hoàng Vi Kha từ miền Đông Bắc (thủ đô Hoa Thịnh Đốn) ghé thăm xứ cao bồi nên mấy anh em đã có một buổi hội ngộ thân mật và thú vị giữa “những người Non Sông cũ” (*).

Anh chị em đã từng sinh hoạt văn thơ cho Tạp Chí Non Sông thuở đó, nay cũng đã mười mấy gần hai chục năm trời rồi mới có dịp gặp nhau hàn huyên vậy đó. Người đến từ miền Đông Bắc xa xôi, người đến từ miền Nam Cali xa lắc, vậy mà nay lại cùng gặp nhau ngay tại xứ cao bồi này đây. Mặc dù không hề hẹn trước nhưng lại cùng gặp nhau tại xứ cao bồi, vậy mới gọi là có duyên! Đúng không nè! 😉 Gặp nhau ăn bữa cơm thân mật và câu chuyện xoay quanh từ ngày xưa đến nay. Dẫu thời gian có thay đổi, nhưng lý tưởng sống và cách sinh hoạt của các anh chị em vẫn còn nguyên đó và nay lại còn dâng cao hơn bao giờ hết!

Nếu hồi đầu năm nay, ai đã từng “gặp” những hình ảnh phong bao mừng tuổi cùng tình yêu quê nhà Việt Nam thì sẽ rất quen thuộc với những hình ảnh thiết kế mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam mình. Một trong những người thiết kế những hình ảnh của phong bao mừng tuổi này cũng như các hình ảnh, sách báo của nhóm Viet Toon không ai xa lạ – đó chính là anh Hoàng Vi Kha đây. Còn anh Thị Trưởng thành phố Westminster Tạ Đức Trí thì có lẽ người Việt khắp năm châu đều đã biết đến rồi. Nay DQ có dịp gặp gỡ các anh chị với nhiệt huyết cho non sông đất tổ ngày một dâng cao thì quả là một hãnh diện và tự hào lắm.

Cám ơn món quà đặc biệt của Viet Toon và anh Hoàng Vi Kha gửi tặng!

Mong rằng, trong thời gian sắp tới, mọi người vẫn sẽ ủng hộ tinh thần làm việc hướng tới dân chủ, tự do, và đòi hỏi nhân quyền cho toàn dân Việt mình tại quê nhà qua các công việc của các anh chị em này nha! 😉

(*)“những người Non Sông cũ” = anh Hoàng Vi Kha gọi vậy đó. 😉

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,198 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: