hội ngộ Suối Nguồn

Nhân dịp anh Tạ Đức Trí và chị Quế Anh đến Houston cho buổi Ra Mắt Sách nên các anh chị em trong nhóm Suối Nguồn thuở trước đã có một buổi hội ngộ, quây quần bên nhau thật ấm cúng ngay tại nhà của chị Thơ Thơ, chủ biên của báo liên mạng Suối Nguồn thuở đó.

Một đêm thân tình, tràn đầy tiếng cười, cởi mở quan điểm chính trị (lần đầu tiên toàn nói về chính trị nước Mỹ, với hai phe đối lập mà vẫn tràn đầy tiểng cười). Các anh chị em đã cùng sinh hoạt với báo liên mạng Suối Nguồn từ năm 1997, vậy mà có nhiều khuôn mặt, mãi đến bây giờ mới có dịp hội ngộ quây quần vậy đó. Sau 17-18 năm trời cùng sinh hoạt thơ văn với nhau, chỉ quen nhau qua từng hình ảnh, câu chữ – vậy mà giờ đây gặp nhau, vẫn chân tình như thuở nào “gặp gỡ” qua thế giới liên mạng. Tuy còn thiếu một vài khuôn mặt thân quen thuở đó, nhất là những người đã từng in chung các thi tập – nhưng vẫn quá vui.

Nhóm Suối Nguồn thuở đó có khoảng 2000 độc giả khắp nơi và những cây bút của thuở đó, dạo này cũng đã ít viết lách nhiều rồi. Từ những ngày mọi người lập gia đình, có con cái thì nhóm Suối Nguồn cũng …..buông dần. Thế nhưng, nhiệt huyết và lý tưởng tự thửa nào đến nay vẫn còn rất cao và tình thân giữa các anh chị em vẫn còn nguyên vẹn vậy đó!!!

Không nhờ, sau những ngày tháng sinh hoạt văn thơ trong Suối Nguồn và đã tạm nghỉ viết lách đã lâu, nhưng các anh chị em vẫn có dịp hội ngộ với nhau như này thì còn gì hạnh phúc và vui hơn nữa. Cám ơn các anh chị nhiều nhiều nha. Ôm hết mọi người nè!

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,442 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: