Thị Trưởng Tạ Đức Trí ra mắt sách “Tìm Hiểu Nước Mỹ” tại Houston, TX

Nhân dịp anh Tạ Đức Trí, đương kim Thị Trưởng thành phố Westminster, California ghé thăm thành phố Houston. Nhóm Hoa Lư đã tổ chức một buổi Ra Mắt Sách “Tìm Hiểu Nước Mỹ” – Tập 1: Lịch Sử và Chính Quyền của tác giả Tạ Đức Trí, từ 1:00 giờ trưa đến 4:00 giờ chiều ngày Chủ Nhật, 28 tháng 6 năm 2015 vừa qua tại địa điểm:

Trung Tâm Sinh Hoạt Lạc Hồng
6628 Wilcrest, Suite A
Houston, Texas 77072

Trong buổi Ra Mắt Sách, Thị Trưởng Tạ Đức Trí đã gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi và chia sẻ với quý đồng hương về quá trình sinh hoạt, tranh cử, làm việc và phục vụ đồng hương để bảo vệ tập thể người Việt tỵ nạn chống lại sự xâm nhập và lũng đoạn của Cộng Sản. Cũng trong buổi này, Thị Trưởng Tạ Đức Trí đã chia sẻ những hiểu biết về lịch sử các nước, từ Đông sang Tây, từ Bắc tới Nam, cũng như ngọn ngành của Triết Học Đông Tây.

Nhóm Hoa Lư Houston trân trọng cảm tạ quý vị Lãnh Đạo tinh thần các tôn giáo, Quý hội đoàn Quân Đội và Dân Sự, quý đảng phái, tổ chức đấu tranh, quý thân hào nhân sĩ và toàn thể quý đồng hương đã bớt chút thời gian quý báu đến tham dự buổi ra mắt sách và gặp gỡ với Thị Trưởng Tạ Đức Trí vào chiều ngày Chủ Nhật vừa qua.

Sự hiện diện của quý vị chính là niềm khích lệ lớn lao cho các thế hệ trẻ, đang dấn thân tham gia dòng chính của xã hội Hoa Kỳ.

Sau đây là hình ảnh của toàn bộ buổi Ra Mắt Sách cũng như những tâm tình, chia sẻ của Thị Trưởng Tạ Đức Trí với quý đồng hương tại Houston nói riêng và khắp nơi nói chung:

Nhóm Hoa Lư cũng như Thị Trưởng Tạ Đức Trí xin hẹn gặp lại quý vị đồng hương trong một dịp khác. Và cũng xin quý đồng hương vẫn luôn tiếp tục ủng hộ thế hệ trẻ dấn thân tham gia vào dòng chính Hoa Kỳ để chúng ta có đại diện trong chính quyền các cấp, khi đó mới có thể thể hiện nguyện vọng, đòi hỏi, quan tâm của chúng ta và gióng lên tiếng nói của chúng ta dễ dàng hơn.

Riêng Nhóm Hoa Lư xin thân chúc Thị Trưởng Tạ Đức Trí được nhiều sức khỏe, niềm tin để hết lòng dấn thân, phục vụ đồng hương cũng như các sắc dân khác qua các công việc của Thị Trưởng đang làm. Hy vọng trong nay mai, cuốn “Tìm Hiểu Nước Mỹ” – Tập 2 sẽ được phát hành tiếp theo tập 1 này để quý vị đồng hương có thể tiếp tục hành trình “tìm hiểu nước Mỹ” qua từng trang sách đã được chọn lọc và soạn thảo kỹ càng.

Advertisements

2 Comments (+add yours?)

  1. Trackback: “những người Non Sông cũ” (*) | Lại Gần Với Nhau
  2. Trackback: hội ngộ Suối Nguồn | Lại Gần Với Nhau

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,466 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: